THỜI SỰ

Container kéo ngã hàng loạt trụ điện trong đêm ở Sài Gòn

TỔ QUỐC   23/05/2019 • 01:01

Tối 22/5, một container đã kéo ngã hàng loạt trụ điện khiến giao thông bị ách tắc hoàn toàn.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ, một chiếc container sau khi đổ xăng đã di chuyển ra Tỉnh Lộ 43, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM (đoạn gần trường tiểu học Bình Chiểu) và vô tình vướng phải dây điện.

Sự cố này đã khiến hàng loạt trụ điện bị đổ. Nhiều người dân buôn bán ở khu vực này đã may mắn chạy thoát. Chỉ có một người bán hủ tiếu dạo, không kịp đẩy xe di chuyển nên xe này bị trụ điện đè nát. Rất may là không gây thiệt hại và người.

Tuy nhiên, sự cố này đã khiến giao thông ở khu vực này tắc nghẽn hoàn toàn. Người dân và công nhân làm việc, sinh sống ở gần đây không thể di chuyển từ đoạn Cầu vượt Gò Dưa đi Bình Dương, hay giao thông từ Khu công nghiệp Đồng An, Khu chế xuất Linh Trung về Q.Thủ Đức cũng gặp khó khăn.

Hiện trường sự cố container kéo ngã hàng loạt trụ điện

Theo anh Trần Mai Hà, làm việc ở Khu chế xuất Linh Trung, thì khoảng 21 giờ, khi đang di chuyển trên đường thì nghe thấy tiếng nổ lớn. Sau đó mới biết là tiếng nổ phát ra từ hiện trường vụ container kéo ngã hàng loạt trụ điện.

Được biết, sau sự cố này, ngành điện lực đã lập tức có mặt để khắc phục sự cố. Tuy nhiên đến 23 giờ cùng ngày điện ở nơi này vẫn chưa hoạt động trở lại.

Công an Q.Thủ Đức đang điều tra làm rõ.

Trụ điện ngã xuống đường gây ách tắc giao thông

Đến 23 giờ, điện ở khu vực này vẫn chưa được khắc phục

Theo Xuân Phương/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-su/container-keo-nga-hang-loat-tru-dien-trong-dem-o-sai-gon-8201923502827143.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top