GIẢI TRÍ

Cứ xuất hiện là sát rạt nhau thế này, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh khi nào mới chịu công khai đây?

ĐẤT VIỆT   24/06/2020 • 06:11

Người hâm mộ đang vô cùng mong chờ một lời thừa nhận đến từ cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh về mối quan hệ yêu đương.

Mới đây nhất, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong buổi tiệc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Minh Hằng. Điều đáng nói là vị trí ngồi yêu thích của cặp đôi vẫn là kế bên nhau khiến đông đảo người hâm mộ một phen rần rần.

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh luôn luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi khung hình

Gil Lê - Hoàng Thùy Linh luôn luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi khung hình

Thời gian qua, Gil Lê - Hoàng Thùy Linh dường như rất cởi mở trước truyền thông, tuy không công khai tình cảm, song ở bất kì buổi họp mặt bạn bè nào, cặp đôi đều không hề e dè ngồi sát cạnh nhau cực kì tình cảm.

Việc '5 lần 7 lượt' không ngần ngại đứng chung một khung hình của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh càng khiến fan thêm nôn nao, về một ngày không xa cả hai sẽ chính thức công khai chuyện hẹn hò.

Những bức ảnh tình tứ bị rò rỉ trong chuyến du lịch gần đây của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Những bức ảnh tình tứ bị rò rỉ trong chuyến du lịch gần đây của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Cách đây không lâu, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị đồn là có chuyến du lịch nghỉ dưỡng thân mật cùng gia đình đôi bên, bên cạnh đó là loạt bằng chứng bằng hình ảnh không thể rõ ràng hơn. Trong quá khứ, cặp đôi còn thường xuyên bị bắt gặp đi mua sắm, hay đi du lịch cùng nhau, thậm chí diện đồ đôi, đeo nhẫn cặp vô cùng tình tứ. Thời gian trước, tin đồn nữ ca sĩ tomboy và giọng ca 'Duyên âm' đã sớm mua nhà về sống chung từng khiến công chúng xôn xao.

Hiện tại, tuy Gil Lê lẫn Hoàng Thùy Linh vẫn chưa có bất kì lời thừa nhận hay phủ nhận nào về tin đồn yêu nhau, nhưng đứng trước những 'dấu vết' tình ái rõ rành rành như thế này, người hâm mộ có căn cứ để mong chờ vào một cặp nữa sẽ nhanh chóng thành đôi trong tương lai.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cu-xuat-hien-la-sat-rat-nhau-the-nay-gil-le-hoang-thuy-linh-khi-nao-moi-chiu-cong-khai-day-news-2338019.html

Thích

Tags: Gil Lê | Hoàng Thùy Linh | sinh nhật Minh Hằng | ngồi cạnh nhau | tình tứ

MỚI NHẤT

goto top