Tags: Cục Cảnh

Vay 200 triệu, sau 3 năm chỉ riêng tiền lãi lên 700 triệu đồng, con nợ không có khả năng trả, bị chủ nợ thuê giang hồ vào nhà bắt cóc đưa đi, đánh đập để ép trả tiền.

Đây là vụ án ma túy lớn được Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Hải quan TP.HCM song song xác lập điều tra, được biết kho ma tuý khủng trị giá 500 tỷ đồng.

Nghe ⋅ 04:12

Đến đầu giờ chiều nay (24-4), Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đã có mặt phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường vụ 3 bà cháu bị sát hại.

Không đòi được tiền, Huệ thuê nhóm xã hội đen dí súng vào đầu rồi bắt con nợ lên xe và giam giữ trong một nhà nghỉ.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 123/NQ-CP phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 8-2020, trong đó thống nhất với đề xuất của Bộ Công an trong dự thảo Luật Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ quy định về điểm của giấy phép lái xe khi thảo luận về dự thảo Luật...

Trong số những vụ 'đại án' được đưa ra xét xử trong năm 2018, vụ án có tính chất phức tạp và quy mô lớn nhất phải kể đến vụ án liên quan đến đường dây đánh bạc nghìn tỷ do Nguyễn Văn Dương và Phan Sào Nam cầm đầu.

Từ ngày 12/11, TAND tỉnh Phú Thọ đã đưa ra xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ đồng có liên quan đến hai tướng Phan Văn Vĩnh và Nguyễn Thanh Hóa.

Phải mất thời gian dài theo dõi, lực lượng công an mới triệt phá thành công đường dây chuyên sản xuất giấy tờ, con dấu, biển sổ xe... giả xuyên quốc gia

Ngày 25/8, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội 'Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi' đối với nguyễn Thị Thu (32 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Nghe ⋅ 05:46

Luật sư bào chữa cho cựu tướng Phan Văn Vĩnh cho biết cách đây 2 ngày thân chủ bị ngất xỉu, đập đầu vào ghế nhưng sức khỏe đã ổn định sau khi được cấp cứu.

Theo mô hình tổ chức bộ máy mới, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy được Bộ Công an giao thêm nhiều chức năng.

Hóa ra biện pháp tâm lý lại có khả năng chống trộm.

Theo các quy định mới của Bộ Công an, đầu mối các đơn vị cấp phòng của Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội được thu gọn từ 11 đơn vị xuống 6 đơn vị, giảm 45% so với trước, trong đó có 1 đơn vị đặc biệt là Trung tâm Dữ liệu Quốc gia về dân cư.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã ký các quyết định điều động, bổ nhiệm vị trí lãnh đạo tại một số cơ quan thuộc bộ.

 Ngày 15-6, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Trần Văn Vệ, Bí thư Đảng ủy, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã trao quyết định bổ nhiệm Đại tá Trần Ngọc Hà, Phó Cục trưởng - Thư ký lãnh đạo Bộ Công an giữ chức vụ Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự.

Như CAND online đã đưa tin, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Long An và Công an một số địa phương khác bắt giữ 5 đối tượng trong vụ án Giết người rúng động xảy ra trên Quốc lộ 1, khu phố Nhơn Hậu, phường Tân Khánh, TP Tân An, tỉnh Long An vào ngày 25/7/2020.

goto top