NGƯỜI ĐẸP

Cúc Tịnh Y cao quý, Mạnh Mỹ Kỳ xinh đẹp, Lý Nghệ Đồng như 'đắc tội' với stylist

SAOSTAR   20/07/2020 • 09:01

Khi Cúc Tịnh Y và Mạnh Mỹ Kỳ tỏa sáng trên thảm đỏ của Đông phương phong vân bảng thì Lý Nhất Đồng kém nổi bật hơn hẳn.

Đông phương phong vân bảng lần thứ 27 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi thông báo dàn khách mời đến tham dự. Trước khi đến với những phần trình diễn đặc sắc trên sân khấu vào tối ngày 19/07, khán giả đã phải trầm trồ khen ngợi vì những nét đẹp lôi cuốn của các nữ nghệ sĩ.

Ngoài vẻ đẹp, khán giả còn chú ý đến tạo hình của ca sĩ trẻ tuổi như Cúc Tịnh Y, Mạnh Mỹ Kỳ Lý Nghệ Đồng khi họ sải bước trên thảm đỏ.

Cúc Tịnh Y

Đầu tiên là Cúc Tịnh Y, cô chọn cho mình bộ váy dạ hội màu be khi xuất hiện tại thảm đỏ vào chiều nay. Cách thiết kể cổ áo vuông làm cho phần xương đòn của cô nàng thêm nổi bật và tạo hình này giúp cô thêm phần quyến rũ.

Nhà tạo mẫu tô điểm thêm sự đặc biệt ở chiếc váy này khi thêm vào những vò so nhỏ làm vật trang trí và khiến cho bộ trang phục thêm phần quý phái, và kiểu tóc như công chúa Bạch Tuyết tạo thêm cảm giác như nhân vật bước ra từ truyện cổ tích.

Mạnh Mỹ Kỳ

Mạnh Mỹ Kỳ, cô nàng luôn đi theo hướng 'soái khí' đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới lạ khi đến với thảm đỏ Đông phương phong vân bảng.

Lần này, cô chọn cho mình kiểu váy màu xanh có lớp vải ren xếp theo tầng và tạo được cảm giác mềm mại qua các đường kẻ trên váy. Ngoài ra, chiếc váy dạ hội còn tạo ra một cảm giác như mơ mộng vì giống với nhân vật bước ra từ Frozen.

Lý Nghệ Đồng

Cuối cùng là Lý Nghệ Đồng, cùng là nghệ sĩ chung công ty quản lý với Cúc Tịnh Y nên khán giả đều chờ mong nhìn thấy cả hai trong tạo hình đẹp mắt khi có thông tin hai người họ cùng xuất hiện trên một 'sàn diễn'. Khác với chiếc váy đính đầy vật trang trí thu hút và trông như nữ thần của Cúc Tịnh Y, Lý Nghệ Đồng đứng trước ống kính với váy đen khác biệt một trời một vực.

Chiếc váy đen của cô nàng không có nét gì đặc biệt hay có điểm tinh tế nào, phần cầu vai dường như rộng hơn so với vóc dáng nên khiến cho tổng thể của Lý Nghệ Đồng bị rớt điểm rất nhiều. Tạo hình không để lại một chút điểm nhấn nào của cô đã khiến cho nhiều người hâm mộ phải nói: 'Chị ơi, thay stylist đi'.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/cuc-tinh-y-cao-quy-manh-my-ky-xinh-deply-nghe-dong-dac-toi-stylist-20200719191848859.html

Thích

Tags: Lý Nghệ Đồng | Mạnh Mỹ Kỳ | Cúc Tịnh Y | khán giả | Thảm đỏ | tạo hình | Đông Phương | cảm giác | váy dạ hội | xuất hiện

Tin liên quan

MỚI NHẤT

goto top