Tags: Cuộc sống hôn nhân

Không ai muốn ăn 'thức ăn thừa' mà ăn cả 1 đời hôn nhân nữa thì quá dài. Vậy làm thế nào để đồ ăn cũng tươi mới ngon lành đây?

Xem chỉ tay đường hôn nhân có lẽ là cách dự đoán chuyện tình yêu, hôn nhân chuẩn xác nhất. Để biết sau này cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hay trắc trở, bạn hãy cùng xem đường hôn nhân của mình có hình dáng gì nhé.

Nghe ⋅ 04:26

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Câu chuyện kỳ lạ này đã khiến cả nước Anh phải kinh ngạc suốt một thời gian dài.

Hội chị em không khỏi bức xúc trước mức độ phũ phàng của ông chồng trong câu chuyện này và thi nhau hiến cao kiến giúp cô vợ đối phó với chồng cũ.

Nghe ⋅ 03:55

Vợ chồng Phan Như Thảo thường xuyên khoe cuộc sống hôn nhân với công chúng.

Thảo Bebe phải thường xuyên đặt may trang phục riêng để phù hợp với vóc dáng.

Nghe ⋅ 01:53

Phụ nữ thường vì yêu quá nhiều mà phải nhận tổn thương, nuốt trái đắng. Vậy phải chăng chị em sẽ hạnh phúc hơn nếu ở bên một người đàn ông tuyệt đối yêu thương mình, nhưng bản thân lại không mảy may rung động?

Lời khuyên có nội dung ra sao mà khiến cho người đàn ông đang yêu điên cuồng 1 phụ nữ phải vội vàng chạy thẳng về nhà?

Nghe ⋅ 03:52

Cuộc sống hôn nhân của Lan Khuê và cháu trai doanh nhân Tư Hường khá kín tiếng.

Khi Hari Won khoe vẻ đẹp quyến rũ nóng bỏng thì fan lại nhận xét rất thú vị.

Nghe em gái luyên thuyên chuyện chọn chồng mà tôi bật cười vì em ấy quá ngây thơ. Nhưng câu thở dài của em ấy mới khiến tôi điêu đứng, bàng hoàng.

Không thể 'gỡ rối' được mối quan hệ giữa mẹ mình và vợ thì rất có thể người đàn ông chính là nguồn châm ngòi cho hôn nhân sụp đổ.

Nghe ⋅ 05:44

Trong bộ ảnh mới nhất Hà Kiều Anh kết hợp cùng NTK Công Trí, hoa hậu gây bất ngờ với nhan sắc trẻ trung rực rỡ chào xuân.

Sau khi giết chết vợ và 4 người trong gia đình vợ, tên sát nhân máu lạnh liền bỏ trốn tới khu vực biên giới, có ý định chạy sang Myanmar.

Có những con người trở thành nạn nhân của hôn nhân sắp đặt. Thế nhưng chính họ sẽ tự tìm cách để nắm lấy được lối thoát cho chính mình mới đáng khâm phục nhất.

goto top