Tags: cười

Tài xế chiếc ô tô trong những bức hình dưới đây đã có một buổi sáng đầu tuần không mấy bình yên.

Bạn có biết người ta chụp X-quang cho những em bé mới sinh như thế nào không nhỉ?

Theo "hot trend" quà cưới lầy lội, có không ít cô dâu chú rể bất ngờ khi nhận những món đồ mà đám bạn thân mang tặng trong ngày trọng đại.

Biểu cảm hài hước của các cô cậu học trò nhỏ khi ngủ gật khiến ai cũng phải ôm bụng cười lăn lộn.

Để chúc mừng ngày 8/3 đến các bạn gái, các nam sinh đến từ các trường Đại học ở Trung Quốc đã tổ chức một hoạt động cực kì độc đáo và có ý nghĩa đó là cuộc thi viết biểu ngữ chúc mừng ngày 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngoài những món quà xinh xắn đã được chuẩn bị từ trước cánh mày râu có thể tặng những người phụ nữ thân yêu một bài thơ hay, hài hước và vui nhộn để ngày 8/3 này trở nên ý nghĩa hơn.

Trong thời điểm nghỉ dịch rảnh rỗi, bên cạnh những món ăn ngon, đẹp mỹ mãn mà mọi người khoe trên MXH thì cũng có những món ăn khiến người xem phải phì cười vì độ 'Toang' vô cùng sáng tạo.

Dân tình nổi loạn tưởng phen này được chứng kiến xác chết cải tử hoàn sinh cơ đấy...

Ngày 8/3 phụ nữ 'đứng ngồi không yên' chờ đợi những món quà đặc biệt từ cánh mày râu, còn đàn ông thì tìm đủ mọi cách để trốn tránh. Những bức ảnh chế dưới đây đã phản ánh đúng thực tại trong ngày 8/3.

"Dù tuổi đã cao, sức không còn khỏe như thời còn con gái. Nhưng độ sung sức của các cụ thì vẫn cứ như ngày nào".

Dưa hấu thường có màu đỏ hoặc vàng, nhưng mới đây cộng đồng mạng được dịp bất ngờ với quả dưa có ruột vô cùng kỳ lạ.

Nếu như bạn có chiều cao khiêm tốn nhưng vẫn muốn đi xe SH cao vời vợi thì hãy tham khảo cách của cô gái dưới đây.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đàn ông đều nghĩ đến việc tặng quà cho một nửa của mình. Đứng trước "cơn bão 8/3", cư dân mạng đã có những bức ảnh chế vô cùng hài hước về ngày này.

Hằng năm, ở nước nọ đều tổ chức cuộc thi "Người phụ nữ có bộ ngực lớn nhất", nhưng cái khó của cuộc thi là các thí sinh không được để lộ bộ ngực của mình mà chỉ thể hiện bằng lời nói.

goto top