GIẢI TRÍ

Cường Đô La lần đầu tự hé lộ tủ quần áo trong biệt thự tiền tỷ, bày cả dàn đồ sang trọng chẳng khác gì cửa hiệu

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   27/09/2020 • 12:13

Con gái cưng và vợ Đàm Thu Trang đều có phòng đồ hiệu riêng, Cường Đô La cũng có tủ đồ hoành tráng không kém bên trong biệt thự tiền tỷ.

Sau hơn 2 năm kết hôn, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã tậu được ngôi biệt thự 'siêu to khổng lồ', rộng rãi và cực kỳ sang trọng. Từ khi về nhà mới, vợ chồng Đàm Thu Trang chỉ hé lộ những góc nhỏ nhưng cũng đủ để dân tình đoán được ngôi biệt thự này có giá trị không vừa.

Vào tối qua (27/9), Cường Đô La lần đầu tự hé lộ tủ đồ hiệu của riêng anh lên trang cá nhân. Thoạt nhìn qua cũng có thể thấy Cường Đô La ăn mặc khá tối giản, chủ yếu là áo sơ mi, vest và áo thun nhưng fan đều đoán là đồ hiệu. Đáng chú ý là cách bày trí tủ đồ của ông xã Đàm Thu Trang rất gọn gàng, sang trọng nhìn chẳng khác gì cửa hiệu thời trang. Trước đó, 1 vài hình ảnh bên trong nhà Cường Đô La cũng được người quen hé lộ, có thể thấy nam doanh nhân còn sở hữu tủ giày và đồng đồ hiệu giá trị khủng vô cùng hoành tráng.

Cường Đô La lần đầu hé lộ tủ quần áo của riêng anh bên trong biệt thự tiền tỷ

Ngoài ra anh còn có tủ phụ kiện và giày dép nhiều như cửa hiệu

Đàm Thu Trang cũng có bộ sưu tập túi được bày trí ngay ngắn

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng dành 1 diện tích khá lớn bên trong nhà để làm nơi chứa siêu xe và trồng cây xanh. Trước đó, ông xã Đàm Thu Trang đã hé lộ tủ quần áo đáng yêu của con gái Suchin, phòng riêng rộng rãi của quý tử Subeo.

Tủ đồ đầy đủ màu sắc của con gái Suchin

Phòng riêng rộng rãi của quý tử Subeo bên trong ngôi biệt thự của bố Cường Đô La

Nhìn thế này cũng đủ biết ngôi biệt thự này 'siêu to khổng lồ' như thế nào rồi!

Góc nhà yêu thích của Đàm Thu Trang

Toàn cảnh biệt thự của Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Sau 2 năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Cường Đô La rất viên mãn và sang chảnh

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuong-do-la-lan-dau-tu-he-lo-tu-quan-ao-trong-biet-thu-tien-ty-bay-ca-dan-do-sang-trong-chang-khac-gi-cua-hieu-162202709095535254.htm

Thích

Tags: cường đô la | đàm thu trang | con gái Cường Đô La | Vbiz | showbiz Việt | nhà sao Việt | nhà của sao | đàm thu trang và cường đô la

MỚI NHẤT

goto top