DU LỊCH

Đà Nẵng công bố chương trình kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn

THỜI ĐẠI   23/05/2020 • 16:54

Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng sẽ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2020 với thông điệp 'Da Nang Thank you'.

Ngày 23/5, Sở Du lịch TP Đà Nẵng tổ chức buổi họp báo công bố gói chương trình 'Kích cầu du lịch Đà Nẵng năm 2020 và Quỹ xúc tiến phát triển du lịch'.

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh (Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng) chương trình kích cầu sẽ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 12 năm 2020 với thông điệp 'Da Nang Thank you', nhằm thu hút du khách trong giai đoạn sau dịch Covid-19.

Cầu Vàng Bà Nà Hills - một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. (Ảnh: Sunworld)

Chương trình kích cầu có các giải pháp trọng tâm là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng mang lại nhiều giá trị cho du khách với các nhóm dịch vụ tour tham quan, lưu trú, ăn uống

Chương trình kích cầu du lịch hướng đến các du khách nội địa có đường bay thẳng đến Đà Nẵng như: Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ,… và thu hút một số thị trường quốc tế ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ, Ấn Độ khi tình hình dịch được kiểm soát.

Theo thống kê của Sở Du lịch, ước lũy kế 4 tháng đầu năm 2020, tổng khách tham quan du lịch Đà Nẵng đạt xấp xỉ 1 triệu lượt, giảm 58% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, khách quốc tế ước đạt 575.000 lượt, giảm 50% so với cùng kỳ 2019, khách nội địa ước đạt 493.000 lượt, giảm 64% so với cùng kỳ năm 2019.

Đà Nẵng là một trong những điểm đến được ưa thích không chỉ với du khách Việt mà còn với du khách quốc tế. Nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những di tích lịch sử mang đậm bản sắc văn hóa, nền ẩm thực đa dạng nhiều món ngon và đặc biệt có bãi biển trong xanh thơ mộng. 

Theo Ánh Dương (tổng hợp)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/da-nang-cong-bo-chuong-trinh-kich-cau-du-lich-voi-nhieu-uu-dai-hap-dan-109026.html

Thích

Tags: hấp dẫn | du lịch | kích cầu | du khách | quốc tế | Da Nang Thank | thông điệp | nội địa

MỚI NHẤT

goto top