Tags: đại diện

Ngày 26/9/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga và hãng Hàng không Bamboo Airways đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nga đưa hơn 270 công dân Việt Nam về nước.

Tại công an, bước đầu gã đàn ông người Hàn Quốc thừa nhận có hành vi do uống rượu say, đồng thời, có nguyện vọng muốn gặp gỡ hai bị hại để xin lỗi.

 Sau khi Báo phản ánh, TAND huyện Côn Đảo đã thay đổi biện pháp cấm xuất cảnh bằng biện pháp phong toả tài khoản.

Luật sư cho rằng cơ quan công tố thiếu căn cứ khi quy kết tội danh 'Tham ô tài sản', 'Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng' đối với những bị cáo gây ra thiệt hại hàng trăm tỉ đồng ở Công ty Lương thực Trà Vinh

Cựu thành viên SNSD đã không ngần ngại dành những lời có cánh cho BTS và BLACKPINK - 2 đại diện Kpop đình đám nhất hiện nay.

Thiết kế mũ đội đầu gần 20 triệu đồng bị chỉ trích nặng nề từ nhà mốt Gucci khi số đông cho rằng có ý xúc phạm đến nền văn hóa Trung Đông.

Dưới đây là Top 15 câu hỏi dùng cho việc ứng xử mà Hoàng Thùy nên tham khảo để có được những phút giây tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Universe 2019.

Mariangel Villasmil, 24 tuổi, đại diện bang Zulia trở thành tân Hoa hậu Venezuela 2020 và sẽ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Ngoài trách nhiệm hình sự, đại diện VKSND TP HCM cho rằng các bị cáo trong vụ án tham ô tài sản ở Công ty Lương thực Trà Vinh phải bồi hoàn số tiền thu lợi bất chính, số tiền doanh nghiệp thiệt hại.

Á hậu Hoàng Thuỳ đại diện Việt Nam Miss Universe 2019 gấp rút chuẩn bị các chủ đề ứng xử, quyết tâm chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm nay!

 Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam việc bảo tồn nhà thờ Bùi Chu có nhiều hình thức không nhất thiết phải bảo tồn nguyên trạng.

Luis Suarez đã gia nhập Atletico Madrid theo dạng tự do, và 4 cái tên mà Barca yêu cầu chân sút 33 tuổi không được đầu quân được hé lộ.

Xuân Trường đúng là chàng trai chung thủy nhất làng bóng đá Việt. Một tấm hình để ảnh đại diện suốt 7 năm không thay.

Phải công nhận rằng, thần thái lẫn cách 'lên đồ' lần này của Châu Bùi & Decao thực sự rất ấn tượng.

Cơ quan hải quan đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức để làm rõ thông tin lực lượng chức năng tại cửa khẩu La Lay có dấu hiệu nhận tiền bôi trơn.

Hội đồng quản trị PVOIL đã quyết định ông Cao Hoài Dương thôi giữ chức Tổng Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Tổng công ty để bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của PVOIL từ ngày 23/9.

goto top