GIẢI TRÍ

Đặng Luân gây sốc khi hôn đồng nghiệp nam trên sóng truyền hình

TỔ QUỐC   22/06/2020 • 10:21

Đặng Luân không hôn bất cứ cô gái nào khác, người mà anh trao gửi nụ hôn ngọt ngào lại là sao nam Nhạc Vân Bằng.

Tham gia chương trình thực tế Thử thách cực hạn mùa 6 tập phát sóng vào tối 21/6, Đặng Luân khiến cư dân mạng sục sôi vì hành động không ai ngờ.

Khi tham gia thử thách cùng đàn anh Nhạc Vân Bằng, Đặng Luân đã nhận được lời trêu chọc như sau: 'Đặng Luân à, em đừng hôn anh nữa, hôn anh 1 cái là lên Hot Search đấy'. Vừa nghe Nhạc Vân Bằng nói xong, Đặng Luân lập tức lao vào hôn lên má anh. Kết quả, màn tình tứ bất ngờ này đã thực sự lên Hot Search.

Nhiều khán giả cho rằng Đặng Luân thật hài hước. Không ít người lại muốn thế chỗ Nhạc Vân Bằng, là 'bia đỡ đạn' cho Đặng Luân thích hôn lúc nào cũng được.

Đặng Luân ôm hôn Nhạc Vân Bằng.

Đặng Luân ôm hôn Nhạc Vân Bằng.

Trước đó, Đặng Luân cũng nhiều lần làm fan điêu đứng vì những hành động khó đỡ. Đấy là khi đang livestream quảng bá cho Thử thách cực hạn 6, Đặng Luân đã quên lời. Nếu như với những nghệ sĩ khác, chuyện quên lời khi hát có thể trở thành chủ đề chỉ trích, tuy nhiên trong trường hợp của Đặng Luân, mọi thứ lại ngược lại hoàn toàn.

Sina đưa hẳn thông tin Đặng Luân hát hò với dàn sao Thử thách cực hạn 6 lên trang chủ, còn Weibo thì ngập tràn những bình luận mang tính 'u mê' trai đẹp như Đặng Luân thật đáng yêu, Đặng Luân thật nam tính. Quá đáng nhất là có khán giả còn khen Đặng Luân hát hay. Hiện tại, từ khóa Đặng Luân hát sai lời đang nằm chễm chệ trong Top 10 Hot Search của Weibo.

Đặng Luân hát sai lời vẫn được khen tới tấp.

Đặng Luân hát sai lời vẫn được khen tới tấp.

Đặng Luân sinh năm 1992, anh nổi lên từ khi đóng Hương mật tựa khói sương cùng với Dương Tử. Đặng Luân gây ấn tượng bởi ngoại hình nam tính, mạnh mẽ. Sau Hương mật tựa khói sương, Đặng Luân còn đóng thêm Âm Dương Sư với Vương Tử VănTriệu Hựu Đình. Ngoài ra, Đặng Luân cũng thường xuyên vướng tin đồn với các bạn diễn nữ đóng chung phim là Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Su/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dang-luan-gay-soc-khi-hon-dong-nghiep-nam-tren-song-truyen-hinh-2220202268339931.htm

Thích

Tags: Thử thách cực hạn | Đặng Luân | Địch Lệ Nhiệt Ba | Hương Mật Tựa Khói Sương | thử thách cực hạn 6

MỚI NHẤT

goto top