CƯỜI

Đăng ảnh khoe bạn trai, cô gái bị 'bóc mẽ' sự thật đằng sau, ai nhìn cũng bật cười

TỔ QUỐC   27/05/2020 • 11:06

Những tưởng cô nàng có anh bạn trai vóc dáng chuẩn, ai ngờ đâu sự thật khác xa.

Bình thường những cô gái vẫn còn độc thân thi thoảng ước ao được chụp hình bên bạn trai. Họ tưởng tượng cách sẽ công khai bạn trai thế nào, tạo dáng ra sao cho chuẩn chỉ. Việc tuổi trẻ mà có một anh người yêu kề bên nghe qua cũng thú vị đúng không nào.

Mới đây, một cô gái đăng hình chụp cùng 'bạn trai' lên mạng xã hội. Anh chàng nhìn qua có vẻ cao lớn. Vóc dáng của anh so với cô nàng chênh lệch khá nhiều. Đúng là tỉ lệ chênh chiều cao tuyệt đẹp của những đôi yêu nhau rồi đây.

Bức ảnh khiến ai nhìn vào cũng bật cười.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Khi đăng tấm ảnh lên, cô gái còn khéo léo dùng icon hoạt hình đè lên gương mặt chàng trai. Sự tò mò của mọi người chắc hẳn lên đến đỉnh điểm, ai mà chẳng muốn xem rốt cuộc mặt mũi của nhân vật nam này như thế nào.

Thế nhưng hóa ra sự thật không giống những gì người ta tưởng tượng. Cô gái đăng tấm hình chụp với ma-nơ-canh chứ nào phải với chàng trai. Có lẽ vào shop thời trang, cô nàng độc thân muốn ghi lại dấu ấn thật độc đáo nên dùng cách thức lạ kỳ như vậy đấy. Chắc hẳn cũng lừa được rất nhiều người tò mò đúng không nào.

Dân mạng bật cười trước sự thật về tấm hình. Ai cũng tò mò lí do vì sao cô nàng lựa chọn cách chụp hình hài hước như thế. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là cách thức tạo trend thật sự hiểu quả đấy chứ.

'Nhiều ma-nơ-canh dáng chuẩn quá mà tôi cũng đứng ướm người vào để xuýt xoa đấy. Dùng hình này mà làm hình tượng giới thiệu người yêu thì ai mà chả khen ngợi', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dang-anh-khoe-ban-trai-co-gai-bi-boc-me-su-that-dang-sau-ai-nhin-cung-bat-cuoi-8202027581127527.htm

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top