CƯỜI

Đỗ ôtô ở bãi đất trống sau 1 đêm, tài xế tái mặt khi thấy cảnh tượng gây choáng

ĐẤT VIỆT   29/05/2020 • 19:00

Chắc hẳn chủ xe sẽ rất vất vả để lấy chiếc ô tô ra ngoài.

Tìm kiếm nơi để đỗ xe qua đêm không phải với ai cũng dễ dàng khi diện tích nhà nhỏ hay xung quanh không có chỗ đỗ xe. Vì thế nhiều người đã tận dụng bãi trống xung quanh nhà để gửi tạm xe qua đêm. Tuy nhiên, việc đỗ xe không đúng nơi quy định đã dẫn đến không ít tình cảnh dở khóc dở cười, ví dụ như trường hợp dưới đây. 

Theo đó, một hình ảnh vừa được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút nhiều người xem khi một chiếc ô tô bị vây quanh bởi cả chục xe rác.

Qua quan sát, có thể thấy đây là một bãi tập kết xe rác. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà người tài xế lại cho đỗ xe ở đây.

TIN TÀI TRỢ

Và kết quả chỉ sau một đêm, từ việc đỗ xe ở bãi trống, người tài xế đã phải hết sức choáng váng trước những gì xảy ra với chiếc xe của mình khi bị nhiều chiếc xe rác bao quanh. 

Chắc hẳn, chủ xe sẽ rất vất vả để tìm lối cho chiếc ô tô của mình.

Chiếc ôtô bị nhiều xe rác vây quanh 

Chiếc ôtô bị nhiều xe rác vây quanh 

Sau khi xem hình ảnh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng, chủ xe là người từ nơi khác tới và không biết đây là nơi tập kết rác, nếu không sẽ không chọn nơi đỗ xe như vậy.

Một số ý kiến khác lại cho rằng dù sao chủ xe cũng nên tìm nơi đảm bảo để gửi. Như vậy, không những vừa tránh rơi vào tình cảnh oái ăm như trên mà còn đảm bảo an toàn cho xe.

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/do-oto-o-bai-dat-trong-tai-xe-tai-mat-khi-thay-canh-tuong-choang-chi-sau-mot-dem-news-2316812.html

Thích

Tags: bãi đất trống | Xe ô tô | lựa chọn sai lầm | Chỗ đỗ xe

MỚI NHẤT

goto top