NGƯỜI ĐẸP

Donate hơn 500 triệu cho nữ streamer xinh đẹp rồi bỗng hối hận, thanh niên kiện luôn idol ra tòa để đòi lại tiền

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   25/09/2020 • 08:47

Khổ thân cô nàng streamer, chỉ nhận có tiền donate thôi mà cũng bị fan lôi ra toà.

Trong bối cảnh mà làng streamer đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc các streamer - đặc biệt là những cô nàng hot girl nhận được những khoản tiền donate khổng lồ có lẽ cũng đã chẳng còn là câu chuyện xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải mọi khoản donate đều sẽ mang lại niềm vui cho họ. Có những trường hợp sẽ thấy rất vui tức thời, nhưng về lâu về dài, câu chuyện donate tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang tới những rắc rối khó lường. Điển hình như sự vụ đang làm xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc dưới đây.

Cô nàng streamer trong câu chuyện cũng là một hot girl có tiếng

Cô nàng streamer trong câu chuyện cũng là một hot girl có tiếng

Theo đó, tòa án Nhân dân quận Phàn Thành, thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đang phải nhận một vụ án khá kỳ lạ. Nhân vật chính là một chàng trai họ Trương, người đã tặng cho một cô nàng hot girl mạng họ Vương toàn bộ tiền tiết kiệm của mình. Để rồi sau khi tự vấn bản thân và cảm thấy mình quá ngu ngốc, anh chàng mới vác đơn, lôi cả idol của mình ra toàn với mục đích để đòi lại số tiền lên tới 130.000 NDT (khoảng gần 450 triệu VND).

Trong suốt một tháng, cô đã nhận được gần 500 triệu VND từ phía anh chàng fan cuồng họ Trương

Trong suốt một tháng, cô đã nhận được gần 500 triệu VND từ phía anh chàng fan cuồng họ Trương

Được biết, cô nàng họ Vương cũng là một trong những hot girl khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Thế nên, không lạ khi anh Vương cũng là một trong những fan cuồng của cô nàng. Thậm chí, qua cách donate rất nhiều tiền, anh chàng còn lọt vào top fan, được làm quen và kết bạn mạng xã hội với nữ streamer xinh đẹp. Tới mức mà mỗi khi cô nàng bị thiếu 'KPI' phần thưởng mỗi tháng, anh chàng lại nhiệt tình rút hầu bao ra donate. Để rồi sau khi số tiền đã lên tới gần 500 triệu VND thì lúc này, 520 và 1314 (tên nickname của anh Trương với ý nghĩa Anh yêu em, 1 đời 1 kiếp) mới hối hận khôn xiết và tìm cách đưa vụ việc ra tòa để mong có thể phần nào vãn hồi được 'sự ngu ngốc' của mình.

Câu chuyện hiện đang là một trong những top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc

Câu chuyện hiện đang là một trong những top chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tại Trung Quốc

Tuy nhiên, theo kết luận từ phía tòa án, quan hệ cho - nhận giữa hai bên hoàn toàn xuất phát từ sự tự nguyện và không phải vay mượn hay ép buộc nên yêu cầu được hoàn trả số tiền từ phía anh Vương đã bị bác bỏ hoàn toàn. Hiện tại, câu chuyện đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng Trung Quốc và đa phần trong số đó đều rất ủng hộ quyết định này, đồng thời hướng sự chỉ trích tới anh Vương khi cho rằng 'lúc được kết bạn thì ai sướng cho'. Và câu chuyện hiện tại cũng đã lọt vào top 10 những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên MXH Trung Quốc.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/donate-hon-500-trieu-cho-nu-streamer-xinh-dep-roi-bong-hoi-han-thanh-nien-kien-luon-idol-ra-toa-de-doi-lai-tien-162202409190651723.htm

Thích

Tags: cộng đồng mạng | hot girl | gái xinh

Tin liên quan

MỚI NHẤT

goto top