GIẢI TRÍ

Dù ghét vẫn yêu – Bộ phim gia đình không thể bỏ qua trong tháng 5

TỔ QUỐC   22/05/2019 • 09:55

Một trong những thể loại phim truyền hình đang được đông đảo khán giả yêu thích là phim về đề tài gia đình. Nếu bạn đang khóc cười với những câu chuyện trong 'Về nhà đi con', tác phẩm 'Dù ghét vẫn yêu' từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

'Dù ghét vẫn yêu' kể câu chuyện về Eun-jo, một cô gái bị mất tất cả sau những biến cố xáo trộn của cuộc sống. Khi cô phải bắt đầu lại từ đáy sâu của cuộc sống, kỳ lạ thay cuộc sống lại bắt đầu nở hoa. Trên tất cả, thứ chất keo gắn bó các thành viên trong gia đình không phải là máu mủ hay pháp luật, mà là tình cảm chân thành giữa các thành viên. Đó cũng chính là động lực khiến hai nhân vật chính vượt qua những khó khăn và có thêm niềm tin vào cuộc đời tươi đẹp.

Đối với Eun-jo, một cô gái bưởng bỉnh, bốc đồng, tình cảm của cô đối với người mẹ kế giàu có xuất phát từ sự căm ghét. Cô căm ghét người tình của cha mình mặc dù vẫn thản nhiên dùng tiền của bà để có một cuộc sống nuông chiều và hoang phí. Sau những biến cố lớn của gia đình như cha ruột chết và mẹ kế mất tích, cô mới cảm nhận được mình yêu và cần bà biết bao. Giờ đây, mất người thân, mất tiền và có nguy cơ mất cả công việc, Eun-jo sẽ làm gì để vượt qua những khó khăn? Điều gì đã thực sự xảy ra với mẹ kế của cô?

Nam chính Seok-pyo cũng có một cuộc đời không mấy suôn sẻ. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có nhưng anh hoàn toàn không có hạnh phúc. Mẹ của Seok-pyo trong mắt anh là một người phụ nữ chỉ biết đến công việc. Anh được nuôi dưỡng bởi gia đình họ hàng từ bé. Mặc dù họ luôn bên cạnh và ủng hộ anh, nhưng Seok-pyo vẫn luôn cảm thấy thiếu thốn tình mẹ. Anh trở thành một người nhạy cảm quá mức cùng chứng bệnh sợ hãi.

Tuy là CEO của tập đoàn mỹ phẩm Genius – công ty của mẹ anh, Seok-pyo phải giả trang thành một nhân viên bình thương để làm vui lòng hội đồng quản trị công ty sau khi một số cáo buộc trong công việc. Tại đây, anh gặp gỡ Eun-jo và lao vào những rắc rối cùng cô.

Điều đặc biệt là, sự kết hợp của hai con người kém may mắn ấy lại mang đến điều tươi đẹp hơn trong cuộc sống của cả hai người. Tất cả, đều nhờ vào sự nhiệm màu của tình yêu.

Bên cạnh hai nhân vật chính với chemistry cực ngọt ngào, bộ phim còn phát triển nhiều câu chuyện tình cảm hấp dẫn của những tuyến nhân vật xung quanh. Tất cả các nhân phụ đều có nét duyên đặc biệt làm nên sức hấp dẫn của bộ phim. Kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên tài năng khiến bộ phim luôn giữ vững rating ở mức 20%, đặc biệt có tập vượt quá 24%.

Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ có góc nhìn mới mẻ về mối quan hệ gia đình. Sẽ có những giây phút quặn lòng khi con cái coi bố mẹ mình như kẻ thù còn bố mẹ lại coi con ruột của mình là mối phiền toái. Sau tất cả, liệu họ có thể bỏ qua và tha thứ cho nhau?

Ngược lại, có những giây phút đầy cảm động giữa những thành viên trong gia đình mặc dù không có mối quan hệ máu mủ, ruột thịt. Trên tất cả, tình yêu và tình cảm gia đình mới là thứ giúp con người vượt qua nghịch cảnh, chứ không phải là huyết thống hay những ràng buộc pháp luật.

94 tập của bộ phim 'Dù ghét vẫn yêu', phát sóng lúc 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ 16/5/2019.

Để cập nhật thêm thông tin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/TVAd01/.

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/du-ghet-van-yeu-bo-phim-gia-dinh-khong-the-bo-qua-trong-thang-5-2120192251537289.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top