Hà Nội đặt mục tiêu đón 39 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025

Hà Nội đặt mục tiêu đón 39 triệu lượt khách du lịch vào năm 2025

Để thực hiện mục tiêu, bên cạnh việc đổi mới tư duy về phát triển du lịch, Hà Nội tập trung đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật, thu hút mạnh mẽ mọi nguồn lực cho phát triển du lịch.

Các con đường này khiến không ít người phải nổi da gà khi đi qua vì những câu chuyện rùng rợn gắn liền với nó. Tuy nhiên, nếu là người ưa du lịch mạo hiểm, bạn hãy thử một lần đặt chân đến đây khám phá xem thực hư có như lời đồn.

Giữa những món ăn ngon và hấp dẫn của đất Quảng Ninh vốn vẫn được biết tới như vựa hải sản lớn nhất miền Bắc, chả mực Hạ Long luôn là câu trả lời cho câu hỏi 'Quảng Ninh có đặc sản gì?'

Thảm họa COVID-19 đã khiến nhiều nền tảng quản lý và kinh doanh du lịch truyền thống sụp đổ. Và, đây chính là lúc toàn ngành chuyển mình mạnh mẽ để tự vực dậy bằng con đường chuyển đối số.

Tiếp tục khám phá văn hóa ẩm thực tỉnh Bến Tre, Ẩm thực kỳ thú cùng MC Mạc Văn Khoa và hai khách mời Quốc Khánh - Võ Đăng Khoa sẽ bắt tay nấu những món đặc sản nổi tiếng nơi đây.

Không chỉ nấu ăn ngon mà chàng trai 8X ở TP.HCM này còn mang đến những món ăn đẹp lung linh khiến ai nhìn vào cũng thích thú.

Rong biển khô rang muối mè là món ăn vặt rất hấp dẫn không chỉ các bé mà người lớn cũng rất thích.

Cây chè shan tuyết-Tà Xùa sống trong môi trường quanh năm mây mù và sương giá bao phủ. Chè shan tuyết là sản vật quý báu của bà con dân tộc Mông và được bà con yêu mến gọi là 'vàng xanh.'

Món măng ngon, khoái khẩu ở cả nông thôn và thành thị, cả bữa ăn thường tới cỗ tiệc, nhưng phải chế biến kỹ cho hết độc chất kẻo nguy hại cho sức khỏe, thậm chí tử vong. Những cách sau giúp ăn măng ngon mà luôn an toàn.

Từ ngày 1/10-31/12, mức vé tham quan sẽ được giảm 30% đối với các đoàn tour du lịch đến tham quan di sản; giảm 50% mức phí tham quan đối với khách nội tỉnh (trong tỉnh Thanh Hóa).

Nhiều khách du lịch ngỡ ngàng khi trông thấy hình ảnh đèn giao thông hình trái tim ở Akureyri, Iceland.

Diễn ra vào ngày 30/9 (tức 14/8 âm lịch), Hội trăng rằm Vân Sơn lần đầu tiên được khu du lịch (KDL) Sun World BaDen Mountain tổ chức, mang tới du khách và người dân địa phương một mùa trung thu đặc sắc, với nhiều trải nghiệm mới lạ trên đỉnh thiêng núi Bà Đen.

Món snack khoai tây vị dưa leo cực lạ này đang là chủ đề bàn luận của hội sành ăn, rốt cuộc nó có ngon hay không?

Không thua kém gì vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ được du khách biết đến như địa điểm thu hút khách du lịch hot bậc nhất miền Bắc.

MỚI NHẤT

goto top