THẾ GIỚI

Đưa con gái vào cửa hàng mua đồ chơi, ông bố run lẩy bẩy khi thấy con 'khoe' nhặt được thứ kinh dị này dưới thú nhồi bông

TỔ QUỐC   19/05/2019 • 19:54

Không chỉ riêng ông bố này mà rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc sau khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội.

Đứa trẻ nào cũng vậy, 'thiên đường' của chúng chính là những khu vui chơi giải trí với thật nhiều trò chơi hấp dẫn hoặc không thì là những cửa hàng đồ chơi, nơi chúng có thể 'thỏa mãn con mắt' vì được chìm đắm trong thế giới đồ chơi đầy màu sắc ấy. Tuy nhiên, có ai ngờ, ngay cả những nơi được gọi là thiên đường đối với bọn trẻ thì cũng ẩn chứa những nguy hiểm không ngờ.

Mới đây, một ông bố ở bang New South Wales (Australia) đã vô cùng bàng hoàng và bức xúc vì tình huống xảy ra với con gái mình.

Theo The Sun, anh Tim McDonald dẫn con gái nhỏ tên Willow vào cửa hàng bách hóa giảm giá Big W để mua cho cô bé một món đồ chơi. Anh Tim đang đi thong dong ở quầy xếp những con thú nhồi bông thì bất ngờ con gái anh 'khoe' với bố về thứ kỳ lạ tìm thấy dưới con thú nhồi bông. Anh giật mình khi phát hiện đó là chiếc bơm kim tiêm của một kẻ nào đó đã vứt bừa bãi ở chỗ dành cho trẻ em.

Anh Tim giật mình khi phát hiện đó là chiếc bơm kim tiêm của một kẻ nào đó đã vứt bừa bãi ở kệ đồ chơi dành cho trẻ em.

TIN TÀI TRỢ

Anh cho biết cô con gái nhỏ Willow của mình đã tìm thấy ống tiêm trên kệ đồ chơi của cửa hàng bên dưới một con thú nhồi bông nổi tiếng của hãng Hatchimals.

Tim chụp lại bức ảnh và đăng tải lên mạng xã hội với chú thích: 'Món đồ chơi đầu tiên mà con bé đụng vào có một chiếc bơm kim tiêm bên dưới. Thật khủng khiếp, kẻ nào đó đã sử dụng kim tiêm nhưng lại để nó bên dưới đồ chơi của trẻ em. Thật là một trò đùa độc ác'.

Anh Tim lập tức báo cho nhân viên cửa hàng nhưng đáng tiếc là khu vực đó không có camera an ninh. May mắn là con gái của Tim chưa bị thương vì bơm tiêm có nắp.

Anh Tim và vợ.

Một người dùng Facebook tự xưng là nhân viên tại cửa hàng cho biết nhân viên đã vứt bỏ bơm tiêm và lau dọn sạch sẽ những khu khác để tránh trường hợp tương tự.

Nhiều người tỏ ra bức xúc trước tình huống này:

'Hoàn toàn kinh tởm, đó sẽ là cửa hàng nằm ngoài danh sách mua sắm của tôi'.

'Nó làm cho tôi rất tức giận. Họ không có thùng rác để vứt kim tiêm trong các nhà vệ sinh'.

'Không thể tưởng tượng nỗi sợ hãi khi làm cha mẹ'.

Một số người cho rằng ống tiêm có thể thuộc về người mắc bệnh tiểu đường và không may bị rơi khỏi túi của họ. 'Có thể là insulin. Biết đâu nó đã rơi ra khỏi túi của họ mà họ không biết'.

(Nguồn: The Sun)

Theo L.T/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/dua-con-gai-vao-cua-hang-mua-do-choi-ong-bo-run-lay-bay-khi-thay-con-khoe-nhat-duoc-thu-kinh-di-nay-duoi-thu-nhoi-bong-22201919512259607.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top