THỂ THAO

Được HLV xuất sắc nhất thế giới tặng cho cái ôm tình cảm, tiền vệ hay nhất hành tinh buông lời cay đắng khiến tất cả bị sốc

TỔ QUỐC   15/05/2019 • 16:07

Tiền vệ Kevin de Bruyne mắng yêu ông thầy trong lễ ăn mừng chức vô địch Ngoại hạng Anh của CLB Man City.

Cuối tuần qua, Manchester City giành chức vô địch Ngoại hạng Anh lần thứ tư trong lịch sử đội bóng này. Tập thể thầy trò HLV Pep Guardiola tổ chức ăn mừng ngay trên sân Amex của Brighton, sau đó mới về sân nhà Etihad để ăn mừng.

Dàn sao Man City bật rượu sâm-panh, đổ lên đầu hoặc bắn tung tóe vào người nhau. Lâng lâng trong men say chiến thắng, tiền vệ Kevin de Bruyne có một hành động khá sốc.

Đó là khi HLV Pep Guardiola tiến đến từ phía sau, vòng hai tay ôm De Bruyne đầy tình cảm. Bất ngờ, tiền vệ xuất sắc bậc nhất bóng đá thế giới buột miệng: 'Ông làm HLV như đống phân vậy. Ông chỉ biết giành chiến thắng thôi'.

Pep Guardiola rất sốc vì câu nói của cậu học trò, ông gặng hỏi: 'Cái gì cơ? Cái gì cơ?'.

De Bruyne mắng yêu ông thầy.

De Bruyne mắng yêu ông thầy.

Tuy nặng lời nhưng De Bruyne hoàn toàn không có ý xấu. Đây chỉ là câu nói đùa giữa 2 con người đã quá thân thiết. 'Ông chỉ biết giành chiến thắng thôi', ý De Bruyne là Pep quá giỏi.

Sau lễ ăn mừng vô địch của Man City, có một bức ảnh về Pep cũng lan truyền rộng rãi trên mạng.

Trên đường trở về sau khi cùng Man City lên ngôi giải Ngoại hạng Anh, HLV người Tây Ban Nha vẫn cặm cụi ngồi làm việc bên chiếc máy tính.

Mặc cho toàn đội còn đang vui sướng tột cùng với chiến tích vừa đạt được, Pep Guardiola vẫn tập trung làm việc.

Một thành viên của đội đã chụp được hình ảnh vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang tập trung phân tích bên chiếc máy tính khi trên chuyến bay trở về hậu chiến thắng.

Chiếc Cúp của giải Ngoại hạng Anh đặt ngay trước mặt Pep nhưng ông không mảy may chú ý tới nó.

Theo HOÀNG ANH/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/gioi-tre/duoc-hlv-xuat-sac-nhat-the-gioi-tang-cho-cai-om-tinh-cam-tien-ve-hay-nhat-hanh-tinh-buong-loi-cay-dang-khien-tat-ca-bi-soc-21201915512371488.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top