Tags: Esheep Kitchen

'Food blogger hoàn toàn có thể là một công việc ổn định. Theo nghĩa ổn định để phát triển, ổn định về thu nhập. Nhưng nó không ổn định ở nghĩa 'dậm chân tại chỗ'. Đây là một nghề luôn đòi hỏi sáng tạo cao độ, cống hiến cao độ', food blogger Phan Anh chia sẻ.

Hãy cùng theo chân nhóm Esheep Kitchen trên chuyến đi “Nếm trọn Hải Phòng chỉ dưới 1 triệu đồng” để dắt túi cho mình những địa điểm ăn uống ngon, bổ, rẻ đất cảng.

Khi food-blogger dần trở thành một công việc chính thức tại Việt Nam, nhiều cái tên trẻ xuất hiện nhưng không thể phủ nhận, nhân vật mà nhiều người nhớ đầu tiên chính là Phan Anh Esheep.

Sao người ta làm ra bánh mì thanh long đẹp vậy, mình làm đúng công thức mà lại thế này nhỉ?

goto top