Tags: Facebook

Facebook cho biết sẽ bắt đầu xóa thông tin sai sự thật về vaccine Covid-19 khi các nước bắt đầu triển khai.

Truyền thông nước ngoài cũng quan ngại về tác động xấu từ 'giang hồ internet' trên Facebook và Youtube Việt Nam.

Nghe ⋅ 4:34

Hàng trăm người đã được sơ tán khỏi thư viện của một trường đại học ở Úc chiều ngày 10-5 vì báo động về 'mùi lạ nghi là khí gas bị rò rỉ', theo hãng tin Channel News Asia (CNA).

Các báo của Mỹ như The New York Times, Washington Post đưa tin Ủy ban Thương mại Liên bang của Mỹ đã sẵn sàng khởi kiện Facebook do vi phạm luật chống độc quyền và ảnh hưởng đến vấn đề cạnh tranh.

Tính năng này vô cùng phù hợp cho bất kỳ ai muốn gửi lời yêu thương đến người thân, bạn bè, hay để 'thả thính' crush.

Dù ông xã không sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng Ốc Thanh Vân vẫn hết mực yêu thương. Cô còn từng phải đi gặp tình địch để xin họ 'nhả ra cho tôi ngậm lại'.

Nghe ⋅ 04:52

Cũng giống như ở đời thực, bạn không thể thả con mình lang thang tự do làm gì tùy ý, hãy không chỉ đứng cạnh mà còn dắt tay con trên “đại lộ” Internet.

Bộ Tư pháp Mỹ đã kiện Facebook, cáo buộc hãng này phân biệt đối xử với người lao động Mỹ khi dành ưu đãi tuyển dụng cho các lao động nước ngoài có thị thực tạm thời.

Hiện Facebook đã lên kế hoạch loại bỏ hoàn toàn các loại thông tin giả mạo liên quan vắcxin ngừa COVID-19 nếu các thông tin đó không được các tổ chức y tế tên tuổi công nhận...

Tất cả vì một bức ảnh đẹp không chỉ là câu khẩu hiệu dành cho giới trẻ nữa rồi!

Trên Facebook lúc này, tất cả những hình ảnh và status đều hướng đến một điều duy nhất: chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Reuters đưa tin, nhiều bang của Mỹ - do New York dẫn đầu - đang điều tra các cáo buộc vi phạm về chống độc quyền của Facebook Inc.

Cứ tưởng sóng gió đã qua đi vì chỉ hành động follow 3/4 thành viên của BLACKPINK nhưng ngờ đâu, nó lại tiếp tục ập đến với tân Hoa hậu.

Chinh cho rằng, hành động đăng ảnh một cá thể khỉ bị giết hại dã man chỉ để cho vui chứ không nghĩ lại liên quan đến pháp luật.

Nghe ⋅ 02:32

Bước đầu, Phan Hợi khai nhặt được bao tải vứt bên đường nên mở ra xem thì thấy có con vật nghi là khỉ nhưng giống con voọc chà vá chân nâu nên đưa về nhà.

Nghe ⋅ 02:07

Một nhóm các bang của Mỹ do New York dẫn đầu đang điều tra Facebook về những vi phạm chống độc quyền và có kế hoạch đệ đơn kiện gã khổng lồ mạng xã hội này vào tuần tới.

goto top