Tags: Gia Lai

Ngày 21/10, thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Gia Lai cho biết, trong hơn một tháng qua, số bệnh nhân mắc sốt xuất huyết tăng đột biến, trung bình mỗi ngày ghi nhận từ 15 đến 18 bệnh nhân.

 UBND tỉnh Gia Lai vừa có công văn yêu cầu các cơ quan chức năng triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch tả lợn châu Phi trên địa bàn tỉnh.

Do mâu thuẫn trong gia đình, chồng dùng gậy đánh vào đầu vợ khiến nạn nhân tử vong. Sau khi đánh vợ, chồng tiếp tục cầm gậy đánh vào đầu mình để tự sát.

Ngày 16/10, theo báo cáo nhanh của Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo TƯ về Phòng chống thiên tai, có 63 người chết và mất tích do mưa lũ tại miền trung và bão số 7 trong hơn 10 ngày qua, kể từ ngày 6/10.

Ngày 15-10, Phòng CSHS Công an Gia Lai phối hợp cùng Công an H. Phú Thiện (Gia Lai) đã thi hành lệnh bắt đối với Trần Thị Yến Chi (SN 1980, ngụ TT. Phú Thiện, H. Phú Thiện) về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Nhàđầutư Trong khi doanh nghiệp phản đối kịch liệt vì cho rằng quyết định thu hồi đất là trái luật thì UBND tỉnh Gia Lai cương quyết thu hồi và ra quyết định cưỡng chế đất. Để gỡ rối, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã giao Thanh tra Chính phủ kiểm tra để có kết luận khách quan.

Bị truy nã về tội giết người 30 năm trước ở tỉnh Bình Trị Thiên, kẻ sát nhân lẩn trốn nhiều nơi tại các tỉnh phía Nam. Qua 12 lần di chuyển chỗ ở, 15 lần thay tên đổi họ rồi lấy vợ, sinh con, nhưng nỗi lo sợ một ngày sẽ sa lưới luôn hiện hữu trong tâm trí, để rồi mỗi đêm nghe tiếng chó sủa hoặc tiếng động khác thường là y lại giật mình tỉnh giấc. Và cuối cùng kẻ gây tội ác đã bị vạch trần chân tướng sau thời gian lần tìm hết sức vất vả của lực lượng trinh sát, cùng sự hỗ trợ của quần chúng tại t

Mưa lũ đang diễn ra rất nghiêm trọng ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, đã làm 4 người chết và 7 người mất tích; hơn 10 ngàn người phải di dời.

Ngày 14-5, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã gửi quyết định đề nghị truy tố 41 bị can trong đường dây đánh bạc 600 tỷ đồng ở Quảng Nam về tội 'Đánh bạc' và 'Tổ chức đánh bạc'.

Một đối tượng đứng ra thu mua vỏ thông với ý định bán cho các thương lái Trung Quốc vừa bị các lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai phát hiện, ngăn chặn.

Rừng xã Kon Chiêng, H. Mang Yang, Gia Lai khu vực giáp ranh với H. Kông Chro (Gia Lai) đang bị khai thác, vận chuyển giữa ban ngày. Điều đàng nói, nơi đây có 2 chốt bảo vệ rừng nhưng rừng vẫn bị xâm hại.

Trên đường đón con trai đi học về, khi đến khu vực đập tràn ở xã Ia Puch, 2 cha con anh Trường không may trượt chân và bị nước lũ cuốn mất tích.

Tối 30/4, lễ cưới của người mẫu Lê Hà và chồng đã diễn ra tại thành phố Pleiku, Gia Lai.

 Một năm sau khi sinh con gái đầu lòng, Lê Hà (The Face) và ông xã điển trai như tài tử tổ chức đám cưới tại Gia Lai.

Một công nhân bị nước cuốn mất tích khi lũ về đột ngột

goto top