KINH DOANH

Giá bất động sản sẽ tăng phi mã sau khi Đông Anh lên quận

NÔNG NGHIỆP VN   25/05/2019 • 08:35

Mới đây, UBND TP Hà Nội đã đề nghị các đơn vị liên quan thực hiện đồng bộ các giải pháp để lập đề án xây dựng Đông Anh lên quận vào năm 2020.

Đặc biệt, khi nhiều dự án lớn được khởi công từ cuối năm 2016 đã khiến giá đất tại khu vực này đồng loạt leo thang. Giá đất tăng đến 30% thậm chí có những mảnh tăng đến 80%.

Điều gì tác động đến giá bất động sản tại Đông Anh?

Đông Anh là cửa ngõ thủ đô, kinh tế liên tục tăng trưởng cao trong thời gian qua; hệ thống cơ sở hạ tầng đang ngày một hoàn thiện; an ninh, trật tự xã hội được đảm bảo.

Cùng với định hướng phát triển theo mô hình thành phố công nghiệp, phục vụ nghiên cứu và phát triển, sáng tạo đầu tiên của Việt Nam, Đông Anh hội tụ nhiều dự án của các “ông lớn” trong ngành bất động sản như Eurowindow Holding, Vingroup, Bitexco…

Bên cạnh đó, 4 cây cầu nối Đông Anh với nội thành và các khu vực lân cận là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên cũng đã và đang chuẩn bị triển khai, góp phần từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng ở khu vực này.

Đông Anh - mảnh đất “vàng” thu hút các nhà đầu tư bất động sản

Eurowindow River Park - Điểm nóng bất động sản tại Đông Anh

TIN TÀI TRỢ

Tọa lạc trên Đại lộ Trường Sa - “Con đường tơ lụa” của Đông Anh, cách chân cầu Đông Trù 500m, cư dân của Eurowindow River Park chỉ mất 15 phút di chuyển vào trung tâm phố cổ Hà Nội và 10 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Eurowindow River Park là cũng là một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên tại Đông Anh đáp ứng đầy đủ nhu cầu về chỗ ở, kinh doanh, khu vui chơi giải trí và các tiện ích hàng đầu. Từ vườn Nhật trên cao cho đến khu phố trong nhà – Eurow Town hiện đại, hệ thống các tiện ích cao cấp phong phú như: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, fitness, spa, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, trường học... góp phần đưa Eurowindow River Park trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Vườn Nhật trên cao - Nét chấm phá độc đáo của Eurowindow River Park

Chi tiết thông tin dự án Eurowindow River Park, quý khách vui lòng tham khảo tại:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Đại lý phân phối chính thức

Sàn BĐS MLAND Việt Nam: 0984 516 393

Sàn BĐS Phú Tài: 0918 195 588

Sàn BĐS Tân Long: 0775 256 886

Theo CTV/Nông nghiệp VN Link Gốc:           Copy Link
https://nongnghiep.vn/gia-bat-dong-san-se-tang-phi-ma-sau-khi-dong-anh-len-quan-post242185.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top