DU LỊCH

Giới trẻ Hà Nội rủ nhau check-in tại địa điểm 'cực nghệ' trên phố Tràng Tiền

TỔ QUỐC   06/08/2020 • 16:13

Sau thời gian dài 'ngồi nhà' vì dịch Covid và ít có dịp sống ảo, gần đây, giới trẻ Hà Nội đang truyền tai nhau một địa điểm chech-in chất lừ ngay mặt phố Tràng Tiền với hashtag #so9TrangTien. Có gì thú vị mà địa điểm này lại hot đến vậy?

Thời gian gần đây khi học sinh, sinh viên cả nước vừa bước vào kỳ nghỉ hè và đang tận hưởng những chuyến du lịch trên rừng dưới biển cũng như khám phá các điểm check-in trên mọi miền tổ quốc thì giới trẻ Hà Nội lại 'âm thầm' tìm ra một điểm check-in quen mà lạ ngay mặt phố Tràng Tiền.

Được biết, địa điểm này trước đây là một cửa hàng thời trang có tiếng, tuy nhiên, khoảng một tháng trở lại đây, nơi này đã được quây lại để sửa chữa và gây chú ý bởi tấm hoarding mang phong cách graffiti đường phố đầy ấn tượng.

Số 9 Tràng Tiền – Địa điểm check-in đang gây xôn xao dân mạng Hà Nội

Dù chưa biết địa điểm này sắp tới sẽ được mở nhằm mục đích gì tuy nhiên dựa vào những chi tiết đầy chất nghệ thuật trên tấm hoarding thì không loại trừ khả năng đây sẽ là một không gian nghệ thuật thú vị cho người dân Thủ đô.

Nguồn: Instagram trungdzug

TIN TÀI TRỢ

Nguồn: Facebook Nguyen Bich Phuong

Nguồn: Instagram tiffybb _

Nguồn: Instagram daphne.huongdang

Trong lúc chờ đợi bí mật về địa điểm số 9 Tràng Tiền được hé lộ thì các nam thanh nữ tú hãy tranh thủ diện những bộ cánh thật đẹp và thả dáng ở địa điểm 'chất như nước cất' này nhé.

Theo Quang Vũ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/gioi-tre-ha-noi-ru-nhau-check-in-tai-dia-diem-cuc-nghe-tren-pho-trang-tien-2202058224350227.htm

Thích

Tags: giới trẻ Hà Nội | kỳ nghỉ hè | Không gian nghệ thuật

MỚI NHẤT

goto top