VỢ CHỒNG HOÀI LÂM LY HÔN

Giữa lúc dân tình xôn xao về clip của Hoài Lâm, Bảo Ngọc khoe ảnh dẫn hai con đi du thuyền: 'Ông trời có mắt và công bằng'

TỔ QUỐC   29/06/2020 • 20:02

Hậu ly hôn, vợ chồng Hoài Lâm đều có cuộc sống riêng.

Thông tin vợ chồng Hoài Lâm 'đường ai nấy đi' sau gần 10 năm chung sống đã khiến dân tình xôn xao ồn ào những ngày qua. Câu chuyện này chưa kịp lắng xuống, những đoạn clip rò rỉ cho rằng nam ca sĩ đi bán cafe vỉa hè, chật vật mưu sinh ở quê lại được truyền tay khắp mạng xã hội. Thời điểm quay clip chưa được xác nhận rõ, giọng ca 'Như những phút ban đầu' quyết giữ thái độ im lặng trước truyền thông.

Nhưng còn về phần vợ cũ của anh chàng thì sao? Trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc khoe hình ảnh cùng hai con gái và gia đình đi ăn tối trên du thuyền. 'Chỉ mong mình luôn có nhiều sức khoẻ lo cho hai bạn, tạo ra thật nhiều kỷ niệm đẹp cho hai bạn. Yêu hai bạn', bà mẹ hai con viết. Có thể thấy, sắc mặt của vợ cũ Hoài Lâm đã tươi tắn hơn trước.

Anh trai Gia Bảo của Bảo Ngọc cũng cho biết lâu rồi cả gia đình mới tụ họp lại, kèm theo lời nhắn: 'Sống đúng ngẩng mặt nhìn đời' như dành cho em gái mình. Động thái mới của Bảo Ngọc như ngầm chứng minh cô hiện đang có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên con nhỏ.

Dường như những điều gì đang xảy ra với Hoài Lâm cũng không làm ảnh hưởng mấy đến Bảo Ngọc. Trước đó, cô 5 lần 7 lượt 'xù lông' đáp trả antifan, tiết lộ lí do chịu im lặng nhiều năm cũng như khẳng định: 'Em không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm, em không rẻ rúng!'.

Theo TAD/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/giua-luc-dan-tinh-xon-xao-ve-clip-cua-hoai-lam-vo-cu-bao-ngoc-khoe-anh-dan-hai-con-di-choi-tren-du-thuyen-22020296145555508.htm

Tags: Hoài Lâm | bà xã hoài lâm | Hoài Lâm ly hôn | sao Việt | Hoài Lâm và Bảo Ngọc | showbiz Việt

SỰ KIỆN: VỢ CHỒNG HOÀI LÂM LY HÔN

MỚI NHẤT

goto top