CƯỜI

Giúp anh trai nướng bánh mì, nam thanh niên mang đến thành quả khiến tất cả hoang mang

TỔ QUỐC   18/03/2020 • 09:44

Vài chục cái bánh mì đã đi tong chỉ vì sự sơ suất từ nam thanh niên nghỉ học về quê.

'Dịch bệnh được nghỉ nên về quê phụ giúp ông anh làm bánh. Mẻ cuối nên mình vặn nhiệt lên có 1 chút cho nhanh ra. Mà ngồi xem video có hơn tiếng đồng hồ mà nó thành như này rồi.

Anh mình thì ngồi thất thần vẫn lẩm bẩm đôi câu thơ 'không ai sang bằng thầy với thợ, không ai thiếu nợ bằng thợ bánh mì'. Mình thấy đôi mắt sâu như đổ đầy 2 gánh nước kia đang man mác sợ sệt, buồn rầu vì chỉ chưa đầy 40 phút nữa chị nhà sẽ về'.

Mẻ bánh mì nướng cháy thành than.

Mẻ bánh mì nướng cháy thành than.

TIN TÀI TRỢ

Đây là câu chuyện một nam thanh niên đăng tải sau khi nướng bánh mì hộ người anh. Thay vì chăm chú vào mẻ nướng, anh chàng lại vặn nhiệt lớn hơn và mải mê với video. Cuối cùng, cả mẻ vài chục cái bánh mì ra lò với màu đen sì của than. Chắc chắn, cả mẻ bánh này phải vứt đi, không thể dùng được nữa.

Nhìn thành quả này, ai mà thông cảm cho nổi. Số thiệt hại sau một mẻ bánh mì nướng thất bại cũng không nhỏ tí nào. Kết quả của việc này đến từ chuyện lơ đễnh, không chú ý lại càng khiến người ta giận hơn nữa.

Dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, đa số đều cho rằng kiểu gì hai anh em này cũng bị chị dâu cho một trận nên thân.

'Mình mà như bà chị dâu thì về hai anh em nhà này được trận nên thân. Người đâu mà đoảng đến thế, cả mẻ bánh mì mấy chục cái giờ vứt đi chứ cũng chẳng tái chế lại được. Đúng là đừng bao giờ giao việc cho người không lành nghề mà', một dân mạng ngao ngán viết.

Theo Nhật Hạ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/giup-anh-trai-nuong-banh-mi-nam-thanh-nien-mang-den-thanh-qua-khien-tat-ca-hoang-mang-82020173192033505.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top