GIẢI TRÍ

H'Hen Niê, Kiều Loan cùng Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'Chân ái' trong show hẹn hò mới toanh

ĐẤT VIỆT   19/09/2020 • 21:38

Hai nàng hậu có những suy nghĩ thấu đáo và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất.

Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC của chương trình hẹn hò đưa đến cho Xuân Bắc nhiều xúc cảm, vui có, hào hứng có nhưng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên với sự trợ giúp của nữ MC được mệnh danh là ‘bà mối quốc dân' - Cát Tường có nhiều kinh nghiệm se duyên cho các cặp đôi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Cùng với các khách mời đặc biệt của Chân ái 2020, Bộ đôi MC hứa hẹn sẽ mang đến không ít tiếng cười giải trí bằng cách dẫn dắt, tung hứng duyên dáng mà còn đưa ra lời khuyên thực tế, sâu sắc để các cặp đôi ‘trời sinh một cặp' sớm tìm thấy nhau và về chung một nhà.

Bên cạnh sự ăn ý của hai MC kỳ cựu và duyên dáng, Chân ái còn quy tụ dàn cố vấn thanh tâm vô cùng ấn tượng. Trong tập 1, hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Lona Kiều Loan xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi, đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn.

TIN TÀI TRỢ

Tuy là người trẻ nhưng hai nàng hậu lại có những suy nghĩ thấu đáo và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất. 

H'Hen Niê được khán giả yêu quý vì sự chân thành và vẻ đẹp mộc mạc, vì vậy nàng Hoa hậu sẽ thay cô gái và chàng trai đang không thấy mặt nhau nhìn thấu những trạng thái cảm xúc, vui buồn, thậm chí là sự chân thành và ấm áp trong ánh mắt để giúp đôi bên yên tâm hơn về lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn.

Riêng á hậu Kiều Loan đoạt vương vị khi còn khá trẻ vì vậy bên cạnh việc hỗ trợ tác thành các cặp đôi, Lona còn muốn có thêm trải nghiệm và nhiều góc nhìn hơn trong cuộc sống.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê

Á hậu Kiều Loan 

Á hậu Kiều Loan 

Tập 1 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 20/9/2020 trên VTV3. 

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hhen-nie-kieu-loan-cung-xuan-bac-cat-tuong-di-tim-chan-ai-trong-show-hen-ho-moi-toanh-news-2428040.html

Thích

Tags: Kiều Loan | Hoa hậu | Chân Ái

MỚI NHẤT

goto top