THỂ THAO

HLV Park Hang-seo: 'Điều làm nên khác biệt của Đội tuyển Thái Lan so với King's Cup là HLV'

TỔ QUỐC   05/09/2019 • 21:53

Theo HLV Park Hang-seo, nếu để đánh giá sự khác nhau giữa ĐT Thái Lan ở giải lần này với King's Cup thì chính là ở HLV.

Phát biểu sau trận hòa với ĐT Thái Lan ở lượt trận mở màn vòng loại 2 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho biết: 'Chúng tôi đã có trận đấu khó khăn trước một đối thủ là kỳ phùng địch thủ và phải thi đấu trên sân khách. Phải thú thật là chúng tôi đã suýt thua nhưng đã có những cơ hội nhất định, rất tiếc là không thể có bàn thắng. Đây là trận đấu khó khăn, là HLV trưởng tôi xin gửi lời cám ơn tới tinh thần của các cầu thủ'.

Trong những phút cuối của trận đấu, thế trận càng trở nên căng thẳng hơn với nhiều tình huống phạm lỗi dẫn đến tấm thẻ vàng trọng tài rút ra cho HLV Park Hang-seo. Nói về tình huống này, HLV Park Hang-seo gửi lời xin lỗi tới khán giả vì tấm thẻ này.

Ảnh: Như Đạt

'Sân cỏ có tình huống này, tình huống kia, nếu như hành động của tôi không phải thì tôi xin gửi lời xin lỗi tới các bạn'- HLV Park Hang-seo nói.

Khi được hỏi đánh giá về ba gương mặt gồm Tuấn Anh, Tiến Linh và Hồng Duy, vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết, Tuấn Anh là cầu thủ tuyệt vời và vì là cầu thủ tuyệt vời nên cậu ấy đã có tên trong danh sách 11 cầu thủ. Tất nhiên Tuấn Anh vẫn còn có điểm cần bổ sung nhưng trong trận đấu hôm nay, Tuấn Anh đã có những biểu hiện tốt.

Còn đối với trường hợp của Tiến Linh, do sức khỏe của Anh Đức không đảm bảo nên HLV Park Hang-seo đã sử dụng Tiến Linh thay thế. Dù bị thay ở đầu hiệp 2 nhưng Tiến Linh đã làm tốt nhiệm vụ.

'Tiến Linh là cầu thủ trẻ, cậu ấy có cơ hội để trưởng thành. Còn đối với Hồng Duy, tôi sử dụng cậu ấy bởi Văn Hậu đã phải di chuyển rất dài, không đảm bảo sức khỏe, nhưng cậu ấy đã đảm nhiệm vị trí cánh trái rất tốt'- HLV Park Hang-seo nói.

Khi được phóng viên Thái Lan hỏi về đánh giá sự khác nhau giữa ĐT Thái Lan tại King's Cup và ĐT Thái Lan ở giải đấu này, vị chiến lược gia xứ Kim Chi đã cho rằng, sẽ không phải phép nếu đem ĐT Thái Lan ở giải đấu lần này so sánh với ĐT Thái Lan ở King's Cup bởi ĐT Thái Lan luôn là đội mạnh, có thứ hạng cao ở khu vực, châu lục. Tuy nhiên, nếu phải so sánh thì sự khác biệt là HLV.

'Nếu như bắt buộc phải nói thì là sự thay đổi HLV. HLV Nishino là người chuyên nghiệp có năng lực. Với sự xuất hiện của HLV Nishino, bóng đá Thái sẽ phát triển'- HLV Park Hang-seo nói.

Theo Đăng Huy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-dieu-lam-nen-khac-biet-cua-dt-thai-lan-so-voi-kings-cup-la-hlv-20190905214007968.htm

Thích

Tags: Thái Lan | HLV Park Hang | đt thái lan | Tiến Linh | cầu thủ | Tình huống | đánh giá | Nếu như | khác biệt

MỚI NHẤT

goto top