THỂ THAO

HLV Park Hang-seo tặng 'món quà' bất ngờ cho trung vệ thép của nữ Việt Nam

TỔ QUỐC   27/05/2020 • 07:41

HLV Park Hang-seo hứa sẽ nhờ bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương của trung vệ Chương Thị Kiều thuộc ĐT nữ Việt Nam.

Sau khi bước lên bục trao giải, trao tặng danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2020 cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý của mình đã nhanh chóng rời đi khỏi khuôn viên buổi lễ.

Tuy nhiên, khi bước từ sân khấu xuống sảnh của khách sạn, HLV Park Hang-seo đã chạm mặt với trung vệ ĐT nữ Việt Nam là Chương Thị Kiều. Ngay lập tức, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc nhờ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa hỏi thăm sức khoẻ của trung vệ này.

Theo đó, HLV Park Hang-seo ân cần hỏi thăm tình hình chấn thương hiện tại của Chương Thị Kiều. Vị HLV trưởng của ĐT Việt Nam hỏi khá kỹ về quá trình hồi phục chấn thương của cô gái thép này cùng 'món quà' bất ngờ dành cho Chương Thị Kiều.

Chương Thị Kiều được PCT VFF ông Trần Quốc Tuấn và CT VPF ông Trần Anh Tú hỏi thăm chấn thương trước khi vào dự buổi lễ trao giải QBV Việt Nam 2020. Ảnh: Thái Hải.

TIN TÀI TRỢ

'Tôi thật vui và cảm động khi được HLV Park Hang-seo hỏi thăm về tình hình chấn thương của mình. Thực sự tôi rất hạnh phúc trong giây phút đó. Thầy không chỉ gần gũi mà còn rất quan tâm đến học trò của mình. Tôi càng vui hơn khi thầy hứa sẽ nhờ bác sỹ Choi Ju-young kiểm tra chấn thương cho tôi' - Chương Thị Kiều chia sẻ.

Nói về tình hình chấn thương hiện tại, trung vệ Chương Thị Kiều cho biết: 'Hiện tại chấn thương của tôi đang có dấu hiệu hồi phục tốt. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa dám vận động mạnh khi chưa bình phục hoàn toàn. Hi vọng khi có được sự kiểm tra của bác sỹ Choi, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn. Tôi mong được sớm trở lại sân cỏ'.

Trả lời câu hỏi vui của phóng viên rằng, sau SEA Games 30 tới giờ, đã có chàng trai nào ngỏ lời với Kiều chưa, mẫu người bạn trai lý tưởng của Kiều là gì? Trung vệ của ĐT nữ Việt Nam cho biết: 'Em vẫn chưa có ai ngỏ lời, vẫn còn ế đây này anh ơi. Em không có chuẩn mực nào cả, ai hợp với mình thì quen thôi'.

Tại SEA Games 30 vừa qua, người hâm mộ Việt Nam vẫn chưa quên hình ảnh cộ gái Chương Thị Kiều với cái đùi trái rướm máu, nhưng vẫn nén đau thi đấu giúp bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 6 lên ngôi vương của khu vực. Ngay sau đó, Kiều dính chấn thương dây chằng, lỡ cơ hội cùng ĐT nữ Việt Nam giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Chương Thị Kiều (giữa) nhận QBB Việt Nam 2020. Ảnh: Thái Hải.

Theo Hải Bình/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-tang-mon-qua-bat-ngo-cho-trung-ve-thep-cua-nu-viet-nam-8202027573643492.htm

Thích

Tags: HLV Park Hang | Chương Thị Kiều | Chấn thương | trung vệ | kiểm tra | hiện tại | hồi phục | ngỏ lời

MỚI NHẤT

goto top