Tags: Hàng Châu

Ngày 22/9, trang 163 đưa tin, một người đàn ông họ Lý, 30 tuổi, là người Sơn Đông (Trung Quốc), hiện đang công tác tại một hãng hàng không ở Hàng Châu vừa bị vướng vào vụ lừa đảo gây chấn động mạng xã hội.

Đại học Hàng Châu cho hay, mục đích cuối cùng là tìm hiểu nguyên nhân vì sao các em lại trốn học và đưa ra giải pháp phù hợp.

Hàng trăm triệu người Trung Quốc đang trở về quê để đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán.

Nói người sai, làm tổn thương người khác, trong khi bản thân mới là người sai, đây không phải trí, mà là sự ngu dốt. Ở đời, lời tốt mới nên nói nhiều, lời thị phi thì đừng đề cập đến.

Nghe ⋅ 04:46

Dù chiếc xe ô tô bị bật nắp capo, che khuất toàn bộ tầm nhìn phía trước nhưng điều khó hiểu tài xế vẫn điều khiển xe chạy trên một quãng đường dài.

Quyết định về 'kỳ nghỉ hẹn hò' trong tết Kỷ Hợi 2019 của 2 công ty này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhân viên.

Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu và Thâm Quyến đang nổi lên như những trung tâm công nghệ cao có khả năng cạnh tranh với Thung lũng Silicon.

Một người đàn ông Trung Quốc vừa bị công an bắt giữ do nghi ngờ giết vợ, phi tang thi thể trong bể phốt.

Hôm 8/7 vừa qua, hồ chứa nước của đập thủy điện Tân An Giang ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã buộc phải mở toàn bộ 9 cửa xả lũ lần đầu tiên trong lịch sử.

Nghe ⋅ 02:46

Tập đoàn Alibaba (Trung Quốc) đã đưa vào hoạt động khách sạn Fly Zoo, được xem là khách sạn của tương lai với việc ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Lãnh đạo tỉnh Chiết Giang kỳ vọng các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc có thể tìm hiểu sâu hơn về cơ hội hợp tác xuất nhập khẩu các mặt hàng mà hai bên có nhu cầu từ thị trường của nhau.

Việc mực nước dâng cao đã khiến một cây cầu cũ ở thị trấn Ư Tiềm bị đánh sập, gãy thành nhiều phần và cuốn theo dòng nước lũ.

Nghe ⋅ 01:35

Bốn ngày trước, Bệnh viện Nhân dân thứ hai ở Hàng Châu (Trung Quốc) đã tiếp nhận một bệnh nhân bị thủng hậu môn do nuốt phải hạt táo dài 2.5cm, áp xe phát triển, bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật.

Nghe ⋅ 02:54

Mo Huanjing, một bảo mẫu gây hỏa hoạn khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng vào năm 2017, đã bị tử hình vào sáng nay (21/9).

Có một câu nói nổi tiếng ở Trung Quốc rằng 'Trên thiên đàng có thiên đường, còn trên mặt đất có Tô Châu và Hàng Châu' để miêu tả vẻ đẹp của 2 thành phố này. Đến Trung Quốc mà không ghé thăm Hàng Châu là một thiếu sót lớn.

Trần Noãn Ương, 25 tuổi, bỗng nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi gây sốt với những hình ảnh tập gym đáng nể. Cô cũng gây 'sốt' bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo, khi thì dịu dàng như nước, khi lại gây ám ảnh bởi ánh mắt sắc như dao.

goto top