GIẢI TRÍ

Hari Won tiết lộ từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến nhiều người bất ngờ?

CÔNG LÝ VÀ XÃ HỘI   26/09/2020 • 09:07

Chia sẻ của Hari Won ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi về chung một nhà, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Cặp đôi luôn chia sẻ cuộc sống hạnh phúc và vui nhộn thông qua trang cá nhân. Bên cạnh đó, đây cũng được xem là đôi vợ chồng chăm thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau nhất showbiz Việt.

Mới đây, trên sóng truyền hình, Hari Won lần đầu bật mí chuyện từng cản Trấn Thành cưới mình, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tại chương trình talkshow, Hari Won phản đối quan điểm: 'Đàn ông muốn thành công đừng nên lấy vợ'. Cô cho biết: 'Thời điểm đó, chồng tôi còn quá trẻ, mới 30 tuổi. Lúc đó, anh đã quá thành công rồi. Khi anh ấy định lấy tôi, chính tôi là người phải cản: 'Anh suy nghĩ lại đi vì nó có liên quan đến sự nghiệp của anh nữa'. Tuy nhiên, Trấn Thành khẳng định luôn: 'Anh lấy em là sự nghiệp của anh sẽ tốt hơn, bởi anh tin khi về nhà em sẽ làm cho anh vui, ngày nào cũng vui, đêm nào cũng vui'. Và cuối cùng thì sao? Bây giờ lên YouTube toàn là những clip của chồng tôi lọt top trending'.

TIN TÀI TRỢ

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ tiết lộ chuyện ngăn cản chồng cưới mình ngay trên sóng truyền hình. Thông tin này một lần nữa khiến công chúng thán phục sự văn minh và nghĩ cho đối phương của cả hai. Thảo nào dù về chung một nhà hơn 5 năm nhưng cặp đôi chưa từng cãi vã và luôn đồng điệu trong công việc lẫn cuộc sống.

Hari Won tiết lộ từng ngăn cản Trấn Thành cưới mình vì sự nghiệp của nam danh hài

Hari Won tiết lộ từng ngăn cản Trấn Thành cưới mình vì sự nghiệp của nam danh hài

Theo Lam Khánh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/hari-won-tiet-lo-tung-can-tran-thanh-cuoi-minh-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-56493.html

Thích

Tags: hari won

MỚI NHẤT

goto top