THỂ THAO

Hé lộ 10 giải phụ 'chất như nước cất' tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

ĐẤT VIỆT   13/06/2020 • 10:36

Với cơ chế 10 giải phụ có tổng giá trị 10 triệu đồng, BTC mong muốn ai dự thi cũng có tiền thưởng mang về.

Link đăng ký giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã chính thức được mở từ ngày hôm qua (12/6), kèm theo đó BTC cũng đưa ra những thông tin cụ thể về giải đấu như: Thể lệ dự thi và cơ cấu giải thưởng. 

Ngay từ khi 'trình làng', giải đấu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo game thủ. Trong ngày đầu tiên 'mở cửa', BTC đã nhận được 300 đơn đăng ký tham gia. Có thể nói, đây là những con số ấn tượng đầu tiên trong lần tổ chức giải đấu Esports thứ hai này của Viettel Media.

Với cơ chế thi đấu 'khô máu': 'Được ăn cả, Ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền, đội thắng lấy tiền của đội thua', Viettel Media mong muốn tạo ra không khí ganh đua quyết liệt, buộc các đội tuyển phải bung sức mạnh mẽ trong các trận đấu nếu không muốn bị loại khỏi cuộc chơi.

Được biết, tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 100 triệu đồng, trong đó, đội vô địch có cơ hội mang về 40 triệu đồng. Nhưng sự hấp dẫn của giải chưa dừng lại ở đó, để tạo thêm phần kịch tính BTC còn quyết định trao thêm 10 giải phụ có nội dung cực kỳ thú vị. Mỗi giải trị giá 1 triệu đồng với mục đích khích lệ động viên tinh thần các tuyển thủ tham gia.

Tổng giá trị các giải phụ. 

Tổng giá trị các giải phụ. 

Cụ thể:

TIN TÀI TRỢ

1. Giải ảnh team chất và ngầu nhất: Các đội up ảnh trong đường link đăng ký, BTC sẽ tạo album ảnh của tất cả các đội trên Fanpage Mocha Gaming để bình chọn.

2. Giải trận đấu có thời gian dài nhất (Chia đều cho 2 đội).

3. Giải trận đấu có thời gian ngắn nhất (Chia đều cho 2 đội).

4. Giải đội chiến thắng có số mạng hạ gục nhiều nhất trong 1 trận đấu.

5. Giải cá nhân có số mạng hạ gục nhiều nhất trong 1 trận đấu.

6. Giải cá nhân có số mạng bị hạ nhiều nhất trong 1 trận đấu.

7. Giải cá nhân có số mạng hỗ trợ nhiều nhất trong 1 trận đấu.

8. Giải cá nhân có Megakill đầu tiên của giải đấu.

9. Giải cá nhân có chiến công đầu trong trận Chung kết.

10. Giải cá nhân MVP giải đấu.

Bên cạnh đó, tham gia giải đấu, các game thủ còn có cơ hội giao lưu, thi đấu giao hữu với dàn khách mời 'cực phẩm' là những gamer, streamer nổi tiếng trong làng Liên quân Việt. 

Những thông tin hấp dẫn trên chắc chắn sẽ làm 'nóng' hơn phần nào không khí của giải đấu trong giai đoạn khởi động này. Các tuyển thủ còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia TẠI ĐÂY ngay hôm nay!

Theo Kỳ Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-10-giai-phu-chat-nhu-nuoc-cat-tai-mocha-xgaming-lien-quan-dai-chien-news-2328784.html

Thích

Tags: Mocha xgaming | giải đấu | esports | Liên Quân Mobile | Viettel Media | giải phụ

MỚI NHẤT

goto top