Tags: hẹn ăn trưa

Khi Kim Thoa diễn hoạt cảnh cô bị đau chân, Tiến Sỹ ngay lập tức quỳ xuống, xoa bóp chân và hỏi han bạn gái.

Chia sẻ của MC Cát Tường cùng ban tổ chức 'Bạn muốn hẹn hò' dường như đang có sự mâu thuẫn.

Khi nhắc đến cuộc hôn nhân cũ, chị Hà bật khóc khiến bà mối Cát Tường lặng người.

Đưa ra quá nhiều yêu cầu về ngoại hình, nơi sinh sống cho bạn gái được mai mối, anh Đặng Ngọc Tiến khiến khán giả phản ứng.

Tình trường đầy truân chuyên nhưng chưa một lần được yêu, được kết hôn, kế toán viên 56 tuổi quyết định mở lòng với người đàn ông 61 tuổi vừa mới ly hôn vợ.

Anh chàng kỹ thuật viên này ‘mót’ cưới đến độ sẵn sàng đến nhà gái gặp ‘mẹ vợ tương lai’ để thưa chuyện, nguyện đưa hết tiền lương, làm thêm vào Chủ nhật nếu cô nàng đồng ý quen nhau.

Có đủ nhà cửa, xe cộ, vườn tược và khối tài sản kếch xù, chàng đại gia Bình Phước 'đặt cọc' tất cả khi đi hẹn hò cũng chỉ bởi thiếu đúng một cô bạn gái.

Nghe ⋅ 03:34

Nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' phải đối mặt với thử thách muốn cưới xin phải có sính lễ 200 triệu đồng.

Nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' cho biết anh đã bị người yêu ép phải xây nhà ở riêng chứ nhất quyết không chịu về làm dâu.

Quan điểm yêu đương của khách mời nam này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Vì nhiều lý do khác nhau mà nam khách mời của 'Hẹn ăn trưa' đã trải qua 3 đời vợ với trải nghiệm vô cùng đắng cay.

Màn nhận xét chỉn chu hiếm có của cô giáo đi cùng chàng trai khiến không ít người 'choáng': từ cảm ơn chương trình, khen MC Cát Tường đến nhận xét về học trò, đánh giá từng 'hơi thở' của bạn nữ trong suốt buổi hẹn hò.

Hoàng Nguyễn không muốn mẹ mình phải buồn khi chứng kiến cảnh một bà mẹ khác chê bai con mình thậm tệ như vậy.

Thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về chàng trai mới gặp ngay từ lần đầu tiên, bà mẹ đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi chương trình 'Hẹn ăn trưa' được phát sóng.

Một khách mời nam đã bị MC Cát Tường thái độ ra mặt khi anh chàng có quan điểm và phát ngôn kém duyên khiến ‘bà mối quốc dân’ này khó chịu.

goto top