Giải trí

Hiền Thục bật khóc vì giọng ca 'mùi' của bé lớp 4

Hiền Thục bật khóc vì giọng ca 'mùi' của bé lớp 4

09/06/2013 | 08:47

Với ca khúc dân ca 'Quê em mùa nước lũ', Phương Mỹ Chi đã khiến các giám khảo xúc động và Hiền Thục phải khóc nức nở.

Tối 8/6, tập 2 vòng Giấu mặt của The Voice Kids Việt đã lên sóng với nhiều phần trình diễn đầy cảm xúc từ các thí sinh nhí.

Trong đêm diễn tối qua, số lượng các bài hát tiếng Việt đã cân bằng với bài hát tiếng Anh hơn so với đêm thi đầu tiên.

Tiết mục để lại dấu ấn nhiều nhất là phần trình diễn của cô bé học lớp 4 Phương Mỹ Chi với ca khúc dân ca 'Quê em mùa nước lũ'.

Phương Mỹ Chi

Với giọng ca cực kỳ truyền cảm, cô bé mới 10 tuổi đã khiến cả Hiền Thục và nhiều khán giả xem truyền hình sởn da gà rồi rơi lệ.

Mỹ Chi sinh ra trong 1 gia đình gặp khá nhiều khó khăn. Ngoài giờ học, cô bé còn phụ mẹ bán chè. Nhưng bé lại may mắn được người cô 'truyền nghề' từ khi còn nhỏ.

Tiếng hát của Mỹ Chi trong trẻo nhưng nội lực lớn tới mức Hiền Thục phải bấm nút quay lại ngay chỉ sau vài câu hát.

Hồ Hoài Anh bày tỏ: 'Bài dân ca con hát rất mùi, rất cảm ơn con vì rất lâu rồi chú mới được nghe lại và có được cảm giác xúc động như vậy'.

Thanh Bùi cũng không thể không nhấn nút quay lại xem cô bé này là ai. Anh cảm động: 'Bài hát đó làm chú nhớ lại khoảng thời gian tuổi thơ của mình'.

Nhưng mặc dù được cả 4 HLV tha thiết mời mọc, Mỹ Chi đã chọn về với đội Hiền Thục.

Tối qua, khán giả còn 'sôi sục' với tiết mục hát tiếng Ý của cô bé lai Chiara Falcone qua bản hit của Mr Đàm, bài 'Say tình'.

Có mẹ là Việt kiều còn cha người Ý, Chiara Falcone không chỉ nói mà còn hát lưu loát bằng cả 3 thứ tiếng là Việt, Ý và Anh.

'Say tình' vốn có xuất xứ từ ca khúc 'L’Italiano' (hay Lasciatemi Cantare), đây là ca khúc nhạc pop của nhạc sĩ người Ý - Toto Cutugno, từng được ông thể hiện vào năm 1983.

Quá ấn tượng và 'say' giọng ca lai Ý này, Thanh Bùi khẳng định: 'Màu sắc của con là jazz, cách con xử lý rất tinh tế trong khi con là một người quá trẻ'.

Lưu Hương Giang chẳng tiếc lời khen ngợi: 'Cô cảm thấy con không có sự hồi hộp nào và làm chủ sân khấu rất tốt'.

Trước thí sinh tiềm năng, giọng ca 'Nhật ký của mẹ' Hiền Thục tỏ ra 'hào phóng' khi hy vọng Chiara sẽ lựa chọn Thanh Bùi.

Sau màn tranh luận gay cấn của các HLV, cô nhóc mang dòng máu Ý - Việt quyết định lựa chọn cặp vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh.

>>Xem tiếp

Theo Đất Việt

<< Trở lại Xem tiếp >>