Tags: Hiện tượng bí ẩn

Năm 1986, có 1746 người ở Cameroon, Tây Phi, đã chìm vào trong giấc ngủ và không bao giờ có thể tỉnh dậy được nữa. Thủ phạm của thảm kịch này không ai hết chính là hồ nước có tên Nyos.

Ngày 11/11, toàn bộ hành tinh của chúng ta 'rung lắc' trong gần 20 phút đồng hồ song không một ai cảm nhận được sự khác biệt.

Bí ẩn nào cũng đều có lý do, chỉ là chúng ta chưa đủ khả năng để trả lời thôi.

Nghe ⋅ 4:32

Thông thường, những nơi nhiều cây cối rậm rạp đều trở thành nơi trú ngụ và sinh sôi của loài muỗi. Ấy thế mà, suốt hàng thế kỷ qua ngôi làng này không có bóng dáng một con muỗi nào...

Nghe ⋅ 02:22

Bỏ qua những câu chuyện khá rùng rợn về bàn cầu cơ, hôm nay chúng tôi sẽ đề cập về nó trên phương diện khoa học.

Những câu chuyện với những tình tiết ly kỳ tưởng chỉ có trong phim nhưng thực sự đã xảy ra. Nó cho thấy rằng ngay cả khi đã chết đi người ta vẫn có thể hy vọng về một phép màu nào đó.

Trải nghiệm ấn tượng nhất là vào ban đêm hoặc mùa đông, khi tuyết rơi, những bông tuyết vỡ tan trong không khí nhưng không bao giờ chạm được xuống đất.

Nghe ⋅ 02:57

Quái vật hồ Loch Ness, hay còn được biết đến dưới cái tên Nessie, là một sinh vật kỳ lạ, bí ẩn bậc nhất trong giới sinh học hiện đại.

Mặc dù khoa học ngày nay đã trở nên tân tiến nhưng vẫn có nhiều điều tồn tại trên thế giới mà con người vẫn chưa thể hiểu và khám phá hết.

Không quá ngạc nhiên khi trong giai đoạn lịch sử của mình, người Trung Quốc cũng phải chứng kiến những hiện tượng thần bí, biến mất một cách bất ngờ.

Nghe ⋅ 06:03

goto top