THỜI SỰ

Hình ảnh mẹ nằm sàn xe canh giấc ngủ cho con, không rời nửa bước gây xúc động mạnh

TỔ QUỐC   21/05/2019 • 14:11

Khoảnh khắc đẹp về tình mẫu tử khiến người xem khựng lại trong giây lát.

Bức ảnh được chụp trên chuyến xe khách đường dài. Người mẹ ngồi dưới sàn xe, gối đầu lên chỗ con nằm. Còn bé trai vô tư nằm say giấc trên hai chiếc ghế.

Xe còn thừa chỗ những người mẹ vẫn muốn ngồi cạnh để canh giấc ngủ cho con. Mặc cho bản thân phải ngồi bệt xuống sàn trong tư thế không hề thoải mái.

Cậu bé có lẽ đã ngon giấc hơn khi biết có mẹ luôn bên cạnh. Nhưng đến bao giờ bé mới hiểu, để đổi lấy giấc ngủ của cậu là sự hy sinh và chịu đựng của người mẹ.

Cậu bé có lẽ đã ngon giấc hơn khi biết có mẹ luôn bên cạnh. Nhưng đến bao giờ bé mới hiểu, để đổi lấy giấc ngủ của cậu là sự hy sinh và chịu đựng của người mẹ.

Hình ảnh tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa cao cả. Để nuôi một đứa trẻ khôn lớn, người mẹ không chỉ có một mà cả trăm khoảnh khắc hy sinh như thế này.

TIN TÀI TRỢ

Dân mạng bày tỏ xúc động khi chứng kiến cảnh tượng trên.

'Làm mẹ ai cũng vậy thôi. Ở nhà thì có lúc mắng, quát nhưng ra ngoài thì giữ con hơn giữ vàng. Ngủ dậy mà thấy nó lăn xuống sàn hoặc mất tích thì khóc cạn nước mắt ấy chứ', thành viên Tuyết Vũ bình luận.

'Ai làm cha, làm mẹ sẽ thấy đây là chuyện bình thường, không lấy gì làm lạ. Sinh con rồi mới hiểu lòng cha mẹ, các cụ nói không sai', một phụ huynh lên tiếng.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hinh-anh-me-nam-san-xe-canh-giac-ngu-cho-con-khong-roi-nua-buoc-gay-xuc-dong-manh-20190521105930312.htm

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Người mẹ khắc khổ đổi xấp tiền lẻ thành tiền chẵn nộp học phí cho con

Những ai đã trải qua tháng ngày sinh viên chắc sẽ chẳng thể kìm lòng bởi câu chuyện đầy cảm động mỗi mùa nộp học phí đến.

Theo FB/Tổ quốc

MỚI NHẤT

goto top