NGƯỜI ĐẸP

Hồ Ngọc Hà tự tin khoe nhan sắc cực kỳ rực rỡ giữa tin mang song thai ở tháng thứ 3

TỔ QUỐC   27/05/2020 • 16:22

Nhan sắc rạng rỡ của 'bà bầu' Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một loạt hình ảnh mới nhất của bản thân trong kỳ nghỉ cùng với con trai Subeo và bạn trai Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: 'Với mình, chân vốn dĩ là chân đi. Nên ở nhà mấy tháng là lại cuồng chân. Nhưng đi đâu cũng phải có các tình yêu đi cùng mới thấy vui, ăn mới thấy ngon và ngủ mới thấy sâu'.

Không khó để nhận ra, Hồ Ngọc Hà đang có khoảng thời gian vô cùng hưởng thụ cuộc sống, tận hưởng những tháng ngày thảnh thơi. Tất nhiên, trong lần xuất hiện này, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với những bộ đồ rộng rãi, che đi vòng 2 của mình.

TIN TÀI TRỢ

Trước đó, những thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi ở tháng thứ 3 nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Trước thông tin này, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn giữ im lặng không hề lên tiếng xác nhận hay phủ nhận. Dù im lặng nhưng Hồ Ngọc Hà lại tỏ ra khá vui vẻ và thoải mái khi đọc các tin tức hay nghe ai đó bàn tán về chuyện mang bầu.

Có lẽ ngày công khai chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà không còn xa.

Theo Chan Soo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ho-ngoc-ha-tu-tin-khoe-nhan-sac-cuc-ky-ruc-ro-giua-tin-mang-song-thai-o-thang-thu-3-22202027516328150.htm

Thích

Tags: Hồ Ngọc Hà

MỚI NHẤT

goto top