Tags: Hòa Bình

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành bàn giao Bộ hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính cấp xã gốc thực địa tại các khu vực do lịch sử để lại cho 3 tỉnh gồm: Hòa Bình, Ninh Bình và Thanh Hóa.

Ngoại trưởng Nga chỉ rõ những thế lực muốn Syria suy yếu, phá vỡ đàm phán Astana.

 Ngày 16-3, tại Khu chứng tích Sơn Mỹ (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi), tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tưởng niệm 50 năm (16-3-1968 – 16-3-2018) ngày 504 thường dân Sơn Mỹ bị thảm sát.

Chưa có hồ sơ san, hạ mặt bằng, chưa được cấp giấy phép xây dựng, chưa có thiết kế cơ sở, thiết kế thi công, chưa có văn bản chấp thuận về việc san, hạ mặt bằng đối với dự án... nhưng Công ty cổ phần Tây phương cực lạc Hòa Bình tại xã Mông Hóa, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình vẫn triển khai dự án rầm rộ để san, hạ 3 ha đồi làm Viện dưỡng lão và Công viên tâm linh vĩnh hằng. Việc làm trên đã khiến dư luận bức xúc về việc công ty này đã 'vượt mặt' các cơ quan có thẩm quyền, coi thường pháp luật.

Nhà đầu cơ tăng giá thì phải biết nắm bắt được thời điểm thoát hàng, không ngủ quên trong chiến thắng. Còn người đầu tư second home khi bán lại thì cần tìm người cùng gu mới bán được.

Chỉ huy các lực lượng Mỹ và NATO tại Afghanistan, Tướng John Nicholson tuyên bố bây giờ là thời điểm tốt nhất cho phong trào Hồi giáo Taliban đàm phán vì hòa bình.

Afghanistan đã triển khai thêm binh sỹ tới Farah, tỉnh phía Tây giáp với Iran trong bối cảnh Taliban tiến hành nhiều cuộc tấn công nhằm vào các lực lượng an ninh gây thương vong lớn.

Đối tượng giả danh một câu lạc bộ ở Hoà Bình, lừa bán bùa yêu với giá từ 1-20 triệu đồng.

Qua điều tra ban đầu công an tỉnh Hòa Bình xác định nguyên nhân vụ tai nạn do xe khách giường nằm mất phanh khi xuống dốc.

Sáng ngày 14.3, thầy và trò Trường THPT Nhân Việt, TP.HCM tổ chức lễ tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma.

Hôm nay (14/3), tờ Rodong Sinmun của Triều Tiên đã phản đối mạnh mẽ các cuộc thảo luận bàn về việc chia sẻ chi phí quân sự Mỹ – Hàn và khẳng định Seoul muốn Washington rút quân vô điều kiện khỏi bán đảo Triều Tiên.

Thanh tra tỉnh Hòa Bình vừa chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm hình sự và kiến nghị khởi tố đến cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh về sai phạm tại Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Hòa Bình.

Tối 20/11/2020, Bộ chỉ huy quân sự và Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đã tổ chức tiếp nhận 20 sinh viên Lào vào khu cách ly y tế tập trung phòng chống dịch COVID-19.

Tờ Dong-A Ilbo đưa tin, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã bày tỏ mong muốn bình thường hóa quan hệ cũng như ký kết một thỏa thuận hòa bình với Mỹ bao gồm việc Washington mở đại sứ quán tại thủ đô Bình Nhưỡng.

Đa số người dân Hàn Quốc hoan nghênh các đề nghị hòa bình của Triều Tiên, song nhiều người vẫn hoài nghi khả năng Bình Nhưỡng sẵn sàng từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân.

Miền Bắc đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, đêm có mưa rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ, có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất: 24-27, có nơi trên 27 độ.

goto top