NGƯỜI ĐẸP

Hóa thân thành Tiểu Long Nữ, Angelababy được khen ngợi vì quá xinh đẹp và khí chất

SAOSTAR   28/06/2020 • 17:52

Dù đây chỉ là màn hóa thân trong show thực tế, nhưng Angelababy đã thể hiện được khí chất của nàng Tiểu Long Nữ.

Dù không được khen ngợi về mặt diễn xuất nhưng Angelababy thu hút truyền thông và dư luận bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng tính cách của mình. Trong những show truyền hình thực tế, nàng tiểu hoa khiến khán giả rất thích thú bởi những màn thể hiện thông minh, EQ cao và cách ứng xử khéo léo với các tình huống xảy ra ngẫu nhiên.

Mới đây, 'bà xã Huỳnh Hiểu Minh' đã nhận được cơn mưa lời khen khi hóa thân thành nàng Tiểu Long Nữ trong một chương trình giải trí. Khoác lên người trang phục màu trắng, Angelababy toát ra khí chất tiên tử bất phàm nhưng cũng thể hiện sự mạnh mẽ của một nữ hiệp.

Dù đây chỉ là tạo hình đơn giản khi tham gia show thực tế nhưng Angelababy vẫn hóa thân thành Tiểu Long Nữ một cách xuất sắc khi thể hiện được thần thái của nhân vật

Mái tóc dài đen nhánh cùng tạo hình 'chuẩn không cần chỉnh', nữ diễn viên đem lại cảm giác cổ điển như trong những bộ phim kiếm hiệp của Kim Dung.

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ, dành nhiều lời khen ngợi với màn hóa thân này của Angelababy:

- Không nói đến diễn xuất, những màn tạo hình về nhân vật cổ trang của Baby trong những show thực tế rất có hồn và tỏa ra được khí chất cần có!

- Không hiểu sao nhìn cô ấy lại gợi nhớ đến Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng.

- Phải nói lần hóa thân thành Tiểu Long Nữ của Angelababy rất xuất sắc.

- Xinh đẹp, khí chất, thần thái cổ điển. Không có điểm nào để chê.

Bạn cảm thấy như thế nào với màn hóa thân này của Angelababy?

Theo Thiên Bình/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hoa-than-thanh-tieu-long-nu-angelababy-duoc-khen-ngoi-vi-qua-xinh-dep-20200628145944049.html

Thích

Tags: Angelababy | Tiểu Long Nữ | diễn viên hoa ngữ

MỚI NHẤT

goto top