NGƯỜI ĐẸP

Học sao Hàn chán chê rồi, chị em nên học các mỹ nhân Thái 6 kiểu tóc tuyệt xinh này

GIA ĐÌNH & XÃ HỘI   08/08/2020 • 17:45

Nếu chị em học theo hết các kiểu tóc ruột của mỹ nhân Thái thì cam đoan sẽ không bao giờ chìm nghỉm giữa đám đông.

Lồng lộn không kém sao nữ Kbiz trong khoản tóc tai chính là các mỹ nhân Thái. Họ cũng diện quanh những kiểu tóc quen thuộc như: búi cao, buộc thấp hay nhấn nhá phụ kiện nhưng các người đẹp xứ chùa vàng lại có những biến tấu rất thú vị, đủ để nếu chị em học theo hết thì sẽ chẳng bao giờ vì kiểu tóc mà chìm nghỉm giữa đám đông. Dưới đây là những cách biến hóa tóc tai 'ruột' của các mỹ nhân Tbiz, chị em nên ghim bằng hết để luôn xinh tươi, mới mẻ.

1. Tóc buộc thấp rẽ ngôi chính giữa

Gần như mỹ nhân Thái nào cũng từng một lần 'kinh qua' kiểu tóc buộc thấp. Điều đáng chú ý ở đây là, các sao nữ Thái không buộc thấp một cách ngẫu hứng, họ rẽ ngôi giữa hết sức chỉn chu, thậm chí là còn vuốt kéo bóng mượt để tạo vẻ kiêu kỳ, sang trọng cho diện mạo. Kiểu tóc này đã giúp tôn lên những đường nét nhỏ nhắn, thanh tú của chủ nhân và nếu cũng sở hữu những lợi thế gương mặt như vậy, bạn rất nên thử nghiệm cách buộc thấp 'ruột' của các mỹ nhân Thái.

2. Tóc búi cao

Cách búi tóc cao của các mỹ nhân Thái cũng có phần đặc biệt. Họ thường chải rất mượt mà phần tóc trên đỉnh đầu, còn phần tóc búi thì có thể ngẫu hứng hơn một chút. Điều này tạo một sự đen xen thú vị giữa nét chỉn chu và phóng khoáng, mang đến cho chủ nhân diện mạo nữ tính, yêu kiều mà không kém phần trẻ trung, ngọt ngào. Kiểu tóc này cũng giúp làm bừng sáng gương mặt, và trông bạn sẽ tươi tắn, giàu sức sống hơn nếu áp dụng.

3. Tóc búi thấp

TIN TÀI TRỢ

Với kiểu tóc búi thấp, mỹ nhân Thái lại có phần 'thõng tay' hơn một chút khi biến hóa. Nói một cách khác, họ có thể rẽ ngôi giữa hay thả mái chéo nhưng không còn chải chuốt hay vuốt keo bóng mượt như khi để tóc buộc thấp. Cách thực hiện ngẫu hứng này giúp vẻ ngoài thêm phần lãng mạn, bay bổng và chị em sẽ không bị 'dừ' đi khi áp dụng.

4. Tóc buộc cao

Tóc buộc cao rất tiện lợi, mát mẻ nên được chị em ưa chuộng vào mùa hè. Để tăng thêm phần thú vị cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa quen thuộc, chị em có thể học theo mỹ nhân Tbiz, thả một vài lọn tóc mái cho thêm phần phóng khoáng, hay nhấn nhá khăn buộc, chun vải scrunchies cũng là một ý tưởng rất hay.

5. Nhấn nhá bờm tóc/khăn buộc

Sành điệu như các mỹ nhân Thái thì chắc chắn sẽ không bỏ qua những món phụ kiện tóc hot hit, trong đó có bờm tóc, băng đô hay khăn buộc… Những món đồ này giúp mái tóc xõa thêm phần gọn gàng, chỉn chu; đã vậy còn tạo điểm nhấn cho diện mạo của chủ thể thêm phần ấn tượng, nổi bật.

Cũng không có giới hạn khi bạn tô điểm cho mái tóc bờm/băng đô. Bạn có thể rẽ ngôi chỉn chu, chải tóc mượt mà như Yaya Urassaya hay thả vài lọn tóc mái cho thêm phần bay bổng giống Mai Davika cũng đều ổn.

6. Tóc ngắn

Nếu chán tóc dài, bạn hoàn toàn có thể F5 bản thân với mái tóc bob hay long bob như Kimberley hay Davika. Tóc ngắn luôn mang đến cảm giác trẻ trung, hiện đại và giúp bạn dễ dàng nổi bật giữa một dàn các chị em tóc dài.

Theo Theo Phụ nữ VN/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/hoc-sao-han-chan-che-roi-chi-em-nen-hoc-cac-my-nhan-thai-6-kieu-toc-tuyet-xinh-nay-20200807102026138.htm

Thích

Tags: Thái 6 | kiểu tóc | mỹ nhân | rẽ ngôi | ngẫu hứng | diện mạo | Mái tóc | tóc ngắn | mượt mà | một cách | tóc dài

MỚI NHẤT

goto top