CƯỜI

Học trò lớp 1 tả mẹ siêu lầy, đọc câu cuối ai cũng giật mình cười té ghế: Còn bé mà biết tính xa quá!

TỔ QUỐC   29/09/2020 • 22:10

Bạn có từng phải 'vật lộn' dạy con trẻ học Văn như bà mẹ này?

Nếu bạn đang bí ý tưởng, không biết viết lách điều gì thì hãy thử nói chuyện với... học sinh Tiểu học! Bởi trẻ con với tính cách hồn nhiên, không dè dặt trong suy nghĩ sẽ nghĩ ra những ý tưởng táo bạo và hài hước, thậm chí nhiều khi còn khiến người lớn bất ngờ vì quá sức sáng tạo.

Nhất là khi đọc Văn Tiểu học, trình suy nghĩ hài hước của học trò lại được nâng lên vô cực với việc miêu tả sự vật không giống ai. Mới đây, một phụ huynh đã 'giật mình' khi đọc bài Văn 'đi vào lòng người' của cô con gái học lớp 1 tả mẹ:

'Mẹ em học rất giỏi. Cách 30 năm mẹ em là học sinh giỏi lớp. Lớp mẹ, mẹ là lớp trưởng. Mẹ thuộc tất cả bài trong sách tiếng Việt. Lớn lên em sẽ giống mẹ. 'Nếu không dạy được con, em sẽ nhờ bà Thủy (PV: tên người mẹ) dạy hộ' (thông tin bí mật)'.

Bài Văn Tiểu học tả mẹ quá là đáng yêu luôn! (Nguồn: Thanh Thủy)

Bài Văn Tiểu học tả mẹ quá là đáng yêu luôn! (Nguồn: Thanh Thủy)

Mới chỉ tập viết, khả năng cảm thụ còn hạn chế nên cô nhóc chỉ viết theo những gì bản thân suy nghĩ. Mặc dù cách diễn đạt hay nội dung vẫn chưa được trôi chảy nhưng đọc xong ai cũng công nhận, học trò Tiểu học quá sức đáng yêu và đúng chuẩn những cây hài tiềm năng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi cô học trò mới lớp 1 nhưng đã không hề sai chính tả chữ nào, đúng là được theo gen mẹ học giỏi.

TIN TÀI TRỢ

Ai đọc cũng có thể cảm nhận được niềm tự hào của cô học trò dành cho người mẹ học siêu giỏi của mình. Cô nhóc còn tin tưởng mẹ đến mức khi tính xa tương lai có con, không dạy được thì sẽ nhờ 'bà Thủy' (mẹ học sinh) dạy hộ vì mẹ cái gì cũng giỏi!

Bên dưới bài viết, không ít những tài khoản cũng chia sẻ lại những bài văn mà mình từng được đọc từ các bé Tiểu học khiến dân mạng 'cười té ghế'.

'Thông tin bí mật nha cả nhà, đừng nói ai biết, chỉ mấy nghìn người biết thôi nha', bạn B.T hài hước bình luận.

'Cô bé phải tự hào mẹ lắm mới tả mẹ dễ thương thế này, đáng yêu quá đi mà!', bạn V.A chia sẻ.

'Giống con mình ghê, cũng tả mẹ thế này: Cách đây 12 năm mẹ con làm bí thư, chuyên bày trò nghịch và thỉnh thoảng đi đánh nhau nhưng mẹ vẫn đứng top 3 đầu lớp. Đọc xong không biết có nên tét mông một trận hay không', bạn K.A chia sẻ.

'Lớp 3 mà không sai chính tả tí nào thì cũng siêu lắm đấy nha, chắc được theo gen mẹ rồi', bạn T.L chia sẻ.

Còn bạn, bạn đã từng gặp bài Văn Tiểu học 'bất hủ' thế này chưa?

Một số bài văn hài hước khác của học sinh Tiểu học.

Theo Vân Trang/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoc-tro-lop-1-ta-me-sieu-lay-doc-cau-cuoi-ai-cung-giat-minh-cuoi-te-ghe-con-be-ma-biet-tinh-xa-qua-22020299185744886.htm

Thích

Tags: học sinh tiểu học | Văn Tiểu học | Bài văn hài hước | học sinh lớp 3 | relax

MỚI NHẤT

goto top