Tags: Hong Kong

Xuất thân từ gia đình trung lưu, chàng công nhân năm nào đã mạnh dạn vay tiền cha để khởi nghiệp và thành công rực rỡ.

Căng thẳng leo thang của cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã kéo giá cổ phiếu các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ và Hong Kong tuột dốc nghiêm trọng.

Đi cáp treo trong suốt là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách khi có cơ hội ghé thăm đảo Lantau ở Hong Kong.

Các ngân hàng và công ty môi giới đang đứng trước cơ hội lớn, nhờ làn sóng trở về IPO tại 'sân nhà' của nhiều doanh nghiệp nước này trong thời gian tới, theo báo Nikkei.

Tên trộm đã đột nhập vào một căn hộ của nhà sưu tầm người Trung Quốc Phù Thuần Hiếu, đánh cắp khối lượng lớn tài sản có giá trị lớn gồm một bộ sưu tập tem và bộ sưu tập thư pháp.

Nữ diễn viên gạo cội Huệ Anh Hồng khiến khán giả bất ngờ khi có hành động kỳ quặc nhân dịp phim cô đóng đạt lượng người xem kỷ lục.

Dòng phim hài của Châu Tinh Trì đã sản sinh ra nhiều mỹ nhân nhưng vẫn chưa ai vượt qua được sự sexy của Trương Mẫn.

Một tên trộm chưa rõ danh tính đã lẻn vào căn hộ chung cư của một nhà sưu tầm ở Hong Kong, đánh cắp bộ sưu tập tem và thư pháp trị giá tới 516 triệu USD, tương đương gần 12.000 tỷ VNĐ.

Bức ảnh khỏa thân được cho là của tân Hoa hậu Hong Kong Tạ Gia Di đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Nghe ⋅ 01:49

Theo kết quả bốc thăm chia bảng Vòng loại U19 châu Á 2020, Đội tuyển U19 Việt Nam sẽ ở bảng J cùng với các Đội U19 Mông Cổ, U19 Guam và đội bóng chủ nhà cực mạnh là U19 Nhật Bản.

Sau sự biến cầu Lư Câu (Lư Câu Kiều) ngày 9/7/1937, quân Nhật hoành hành khắp Hoa Nam, Hoa Đông, lên tận Hoa Bắc, kiểm soát cả Bắc Kinh. Chính phủ Trung Hoa Dân quốc và quân đội Quốc Dân Đảng cũng vì thế mà chia rẽ nghiêm trọng. Bộ phận hợp tác với Nhật tiếp tục ở lại tại chỗ.

Những mỹ nhân đình đám như Thư Kỳ, Viên Vịnh Nghi, Lâm Chí Linh, Trương Bá Chi,… đều từng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Trương Quốc Vinh.

Giá nhà ở Hông Kông 9 năm liền nằm trong danh sách những nơi đắt nhất thế giới. Có nhiều điều dẫn đến mức giá cao, một trong số đó là do: bùng nổ dân số, kinh doanh bất động sản,...

Trang Tư Mẫn kỷ niệm sinh nhật tuổi 39 bằng chuyến nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại Phú Quốc mới đây.

Hiện, tổng số ca mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 tại Malaysia đã lên tới 9.810 ca, trong đó có 128 ca tử vong, đứng thứ 4 khu vực Đông Nam Á.

goto top