GIẢI TRÍ

Hương Giang bất ngờ tránh né khi bị Lan Ngọc hỏi chuyện yêu CEO Matt Liu

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   24/09/2020 • 19:30

Hương Giang chỉ mỉm cười rồi nói sang chuyện khác khi bị hỏi về việc yêu Matt Liu.

Tham gia chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hoa hậu Hương Giang 1 lần nữa gây xôn xao khi bất ngờ né tránh nhắc đến bạn trai CEO giàu có là Matt Liu.

Khi nhắc tới chủ đề 'Hạnh phúc', Ninh Dương Lan Ngọc chợt nhận ra điều này: 'Có một người đang rất là hạnh phúc nha, đến mức nở hoa trên đầu kìa'. Ngay lập tức, Hội Chị Em cùng nhận ra đó chính là Hương Giang khi nàng Hoa hậu vừa công khai tình yêu nồng nàn với chàng CEO trẻ Matt Liu.

Hương Giang.

Khi được đề cập tới, Hương Giang bẽn lẽn bật cười đồng thời khéo léo 'đánh trống lảng' sang quan điểm cá nhân thay vì kể về người yêu. Hương Giang cho rằng: 'Em nghĩ rằng người mà mình cho rằng họ có tất cả, chưa chắc đã hạnh phúc. Ví dụ 1 cô gái xinh đẹp cưới được người chồng gia thế cực khủng, mọi người ở ngoài vỗ tay ngưỡng mộ. Nhưng để hỏi có hạnh phúc không thì chỉ mình cô ấy biết. Hạnh phúc phải được trả lời bằng giá trị chúng ta thật sự nhận được'.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày cũng có rất nhiều chị em phụ nữ thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh thể hiện rằng mình hạnh phúc trên mạng xã hội. Lâm Vỹ Dạ khẳng định: 'Đó là sống ảo, họ muốn xây dựng hình ảnh bản thân rất đẹp, lung linh trong mắt mọi người. Thường thì những người đó không hài lòng về cuộc sống của họ: Nhan sắc, kinh tế, gia đình'.

Hari Won.

Lan Ngọc - Thúy Ngân.

TIN TÀI TRỢ

Lâm Vĩ Dạ.

Ở một diễn biến khác, Ninh Dương Lan Ngọc nhắc tới một người chị thường xuyên đăng những dòng trạng thái gây 'hết hồn' trên mạng xã hội. Lan Ngọc nói: 'Mỗi lần như vậy em và bạn bè đều nghĩ: Không biết chị đang xảy ra chuyện gì ghê gớm lắm. Có lần chị đăng: Tại sao tôi phải khổ sở như thế này. Nhưng thật ra lý do là chồng chị không đón chị thôi'.

Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ bỗng giật thót hỏi lại: 'Ai vậy? Người chị nào của em vậy'. Lan Ngọc nói liền: 'Nhân dịp có người chị ngồi đây thì em cũng nói luôn là chị Dạ của em ạ'.

Trong phần gặp gỡ khách mời, siêu mẫu Minh Tú đã có những chia sẻ rất thật lòng về 'crush' hiện tại của mình. Theo lời cô, sau 5 tháng dài mắc kẹt ở Bali với rất nhiều khó khăn, cô cũng nhận được một cái kết ngôn tình đó là nhận ra người thật sự thương mình. Khi Minh Tú lâm vào hoàn cảnh trớ trêu đó, người ấy đã luôn ở bên cô cho cô nhiều lời khuyên tích cực, mặc dù không phải Facetime mỗi ngày như các cặp tình nhân khác.

Minh Tú

Nói tới mục tiêu trước 30 tuổi, Minh Tú trả lời thẳng thắn đó là: Tập trung kiếm tiền. Tuy nhiên, cô cũng cho rằng mình kiếm vừa đủ để chi tiêu, bắt đầu từ thời điểm này, mở lòng mình ra, lấy trái tim mình trước đã.

Minh Tú cũng phản bác lại tin đồn bị bạn trai 'đá' vì quá cao, tất cả những mối tình cũ của cô đều kết thúc êm đẹp. Minh Tú cũng không phẫu thuật thẩm mỹ lên tới 300 triệu như lời đồn đoán: '300 triệu là quá nhiều, người keo kiệt như Minh Tú không chịu bỏ ra đâu'. Hari Won chớp thời cơ hỏi ngay: 'Vậy body của em là thiệt đúng không', nàng siêu mẫu hồn nhiên đáp: 'Đúng rồi chị, nó như cái bong bóng vậy, lúc thì rất đẹp, lúc lại teo'.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huong-giang-bat-ngo-tranh-ne-khi-bi-lan-ngoc-hoi-chuyen-yeu-ceo-matt-liu-162202409190946763.htm

Thích

Tags: Thúy ngân | Minh Tú | chị em chúng mình | lan ngọc | Lâm vỹ dạ

MỚI NHẤT

goto top