Tags: hyun bin

Tài tử 'Hạ cánh nơi anh' cùng nữ chính phim 'Thế giới hôn nhân' được nhận giải thưởng danh giá của Tổng thống Moon Jae-In.

Nam tài tử né tránh ống kính của truyền thông.

Mỗi một cái nhăn mặt hay nhíu mày của Hyun Bin cũng đều khiến các fan mê mẩn vì quá đẹp.

Chấp nhận tăng hàng chục kg, hóa trang xấu xí, ngoại hình luộm thuộm... để hợp vai là những sự 'hy sinh vì nghệ thuật' của nhiều nữ diễn viên.

Công ty quản lý của nữ diễn viên Son Ye Jin đã đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn hẹn hò với Hyun Bin.

Dường như drama 'Hồi ức Alhambra' có cái kết không như mong đợi, do đó khán giả Hàn Quốc tức tối và đưa ra nhiều phản hồi tiêu cực.

Hình ảnh Son Ye Jin tại buổi công chiếu phim mới đây bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục mang đến cho người hâm mộ khoảnh khắc ngọt ngào hiếm thấy.

Trước những thông báo từ chối mối quan hệ tình cảm của Hyun Bin - Son Ye Jin, cộng đồng cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng họ sẽ lý do của mình!

Phía công ty quản lý của nam diễn viên đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò trên.

Trong những bộ ảnh trước, Song Hye Kyo thường được khen ngợi vì nhan sắc 'hack tuổi' đỉnh cao. Nhưng đến lần này, nhiều dân mạng cho rằng cô có phần già nua và không được tươi tắn, thậm chí lộ loạt dấu hiệu tuổi tác sau tin đồn hẹn hò với Hyun Bin.

Hậu thành công của 'Hạ cánh nơi anh', Son Ye Jin đang trở thành gương mặt mới trong giới đầu tư bất động sản cùng với Song Hye Kyo, vợ chồng Bi Rain.

Ngắm lại những khoảnh khắc đẹp ở hậu trường của Hyun Bin trong suốt 16 tập phim của 'Hồi ức Alhambra' dưới bài viết này!

Hình ảnh đôi uyên ương cùng mua sắm tại một cửa hàng ở Mỹ hiện đang được chia sẻ 'chóng mặt' trên mạng xã hội.

Tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin bí mật kết hôn trong khoảng thời gian quay Hạ Cánh Nơi Anh bất ngờ được cư dân mạng 'đào' lại.

goto top