DU LỊCH

Kelvin Khánh và Khởi My bị chê nhạt và chán dù được kỳ vọng gây bùng nổ với sự 'lầy lội' tại 'Chạy đi chờ chi'

THẾ GIỚI TRẺ   19/05/2019 • 00:14

Dù nổi tiếng là những nghệ sĩ sở hữu tính cách hài hước, 'lầy lội' nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn chưa thể làm hài lòng số đông khán giả khi xuất hiện trong tập mới nhất của 'Chạy đi chờ chi'.

Tập 6 của chương trình 'Chạy đi chờ chi' chào đón dàn khách mời được mong đợi nhất từ trước đến nay với toàn những gương mặt 'lầy lội' có tiếng là: Quang Trung, Khởi My và Kelvin Khánh. Qua những hình ảnh 'nhá hàng' trước đó của chương trình về những khách mời này, nhiều người vô cùng háo hức mong đợi ngày lên sóng chính thức của 'Chạy đi chờ chi' đế được cười thả ga với những pha tấu hài cực mạnh của những nghệ sĩ vốn sẵn tính 'bá đạo' này.

Tuy nhiên, sau khi tập 6 'Chạy đi chờ chi' lên sóng, nhiều khán giả lại bày tỏ sự chán nản khi những khách mời không mang lại nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước như mong đợi. Khởi My và Kelvin Khánh dù nổi tiếng là cặp vợ chồng 'lầy lội' của showbiz Việt nhưng bị nhiều người cho là nhạt, không để lại ấn tượng gì. Mặt khác việc thiếu vắng Ninh Dương Lan Ngọc cũng khiến khán giả cảm thấy có phần hụt hẫng và bộ ba Khởi My - Kelvin Khánh - Quang Trung vẫn chưa thể lấp đầy khoảng trống đó.

Một nguyên nhân có thể đưa ra để lý giải cho việc nhiều khán giả cảm thấy tập mới của 'Chạy đi chờ chi' có phần nhạt và 'loãng' hơn những tập trước là vì người phân bố luật chơi không gây được sự thu hút. Mặt khác việc đưa ra quá nhiều trò chơi (khoảng 7 trò) trong một tập phát sóng của 'Chạy đi chờ chi' nhưng người chơi không tạo được điểm nhấn trong bất kì trò nào cũng là điều khiến Running Man bản Việt tập 6 bị fan la ó.

Nhiều bình luận có phần tiêu cực của khán giả sau khi xem tập 6 'Chạy đi chờ chi'

Tuy vậy, bên cạnh những ý kiến tiêu cực, nhiều người cũng lên tiếng bênh vực cho 'Chạy đi chờ chi' và dàn khách mời của tập 6 khi cho rằng đây là chương trình thiên về giải trí, vui là chính và những người chơi đã thể hiện hết mình dưới cái nắng gay gắt.

'Chạy đi chờ chi' là tên gọi mới trong phiên bản Việt của chương trình truyền hình ăn khách từ Hàn Quốc - Running Man. Dàn cast chính thức của 'Chạy đi chờ chi' là 7 nghệ sĩ: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Lương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát. Hiện tại chương trình đã lên sóng đến tập thứ 6 và đã chào đón nhiều nghệ sĩ tên tuổi đến làm khách mời như: Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Lâm Vỹ Dạ, Khởi My, Kelvin Khánh, Quang Trung, Minh Hằng, Nam Thư...

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/kelvin-khanh-va-khoi-my-bi-che-nhat-va-chan-du-duoc-ky-vong-gay-bung-no-voi-su-lay-loi-tai-chay-di-cho-chi-72736.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top