Tags: Khách du lịch

Hội An nếu bình yên, vắng khách và không ồn ào thì sẽ không còn là Hội An nữa.

GS Home Shopping - một công ty vận hành kênh mua sắm hàng đầu ở Hàn Quốc, ngày 25/5 cho biết đã đầu tư 1,2 triệu USD vào Luxstay - một nền tảng chia sẻ nhà ở Việt Nam.

Xe du lịch từ 9 chỗ trở lên không có thùng chứa đồ uống hoặc không có dụng cụ y tế sơ cấp cứu, túi thuốc dự phòng; không có rèm cửa chống nắng, không có thùng đựng rác có thể bị phạt tiền 3-5 triệu đồng.

Hồ muối với thắng cảnh được ví như 'tấm gương của bầu trời' đang bước vào mùa đẹp nhất và đã thu hút không ít khách du lịch tới tham quan.

Sự kỳ vọng của khách hàng ngày càng cao từ các dịch vụ, các khách sạn đòi hỏi đầu tư vào các công nghệ để nâng cao trải nghiệm và nhằm tạo lợi thế trong thời buổi cạnh tranh đang trở nên gay gắt.

Mặc dù nguy hiểm và có biển cấm nhưng một số các bạn trẻ vẫn bất chấp tìm đến và leo lên bậc thang để chụp hình

Vào đây mà xem các địa điểm du lịch trên ảnh mạng và ngoài đời thật để sớm 'tỉnh mộng' các bạn nhé!

Một hòn đảo trong Công viên Biển Quốc gia Mu Ko Angthong tại tỉnh Surat Thani - Thái Lan vừa bị tách rời một phần, có lẽ do mưa lớn và sóng mạnh.

 Chính phủ vừa ban hành Nghị định 45/2019 quy định Về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch.

Theo báo cáo từ Statista doanh thu trực tuyến ghi nhận từ mảng cho thuê nhà ngắn hạn năm 2018 tại Việt Nam đạt hơn 100 triệu USD, dù đang tăng trưởng rất nhanh nhưng vẫn còn rất khiêm tốn so với con số 7 tỷ USD của toàn thị trường lưu trú.

Theo Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hợp quốc (UNWTO), doanh thu du lịch quốc tế từ tháng 1-6/2020 giảm 5 lần so với mức giảm năm 2009 - thời điểm xảy ra khủng hoảng kinh tế và tài chính toàn cầu.

Chắc hẳn du khách tới Đà Lạt đều mê mẩn với 'thứ đặc sản' đầy dễ thương này đúng không nào?

Sở GTVT TP.HCM vừa ủng hộ chủ trương tổ chức thí điểm dịch vụ xe buýt 2 tầng thoáng nóc chở khách du lịch ngắm cảnh khu vực trung tâm.

Cách khoảng 20 km về phía tây bắc của thị trấn Hafford, ở Saskatchewan (Canada) có một rừng cây với những thân cây và cành cây xoắn mạnh, cong vẹo lạ thường thu hút được sự tò mò của rất đông du khách.

Trong 4 nhà hàng này, một thương hiệu hiện đã có mặt tại Việt Nam và khiến các tín đồ ẩm thực liên tục 'đứng ngồi không yên'.

goto top