Tags: khoa học

Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus đã bác bỏ các tuyên bố liên quan tới nguồn gốc của virus SARS-CoV-2, khẳng định 'virus xuất phát từ tự nhiên.'

Cuộc thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh ASMO (kỳ thi ASMO) được giới thiệu tổ chức ở tầm quốc tế, nhưng nhiều phụ huynh phản ánh sát ngày thi, học sinh vẫn không được thông báo số báo danh và nơi dự thi.

Tòa tháp trong hình không có bất kỳ thứ gì giúp nó gắn kết, nhưng vẫn trụ vững. Làm thế nào nhỉ?

Nga sẽ tăng cường tiềm năng của ngành công nghiệp hạt nhân, đáp ứng thỏa đáng các thách thức địa chính trị và công nghệ.

Không chỉ giảm cân, việc ăn uống khoa học còn khiến cô nàng này khoẻ mạnh, vui vẻ hơn nữa đấy! Gái đảm 'làm màu' với đủ món giảm cân, gì chứ ăn cũng phải đẹp.

Cựu tuyển thủ tuyển Việt Nam đã không giấu nổi sự 'ghen tị' của mình khi đứng cùng các cầu thủ trẻ U17 từ học viện bóng đá Nutifood trong buổi giao lưu mới đây…

Một nhà khoa học hàng đầu của Trung Quốc tiết lộ, đang cùng cộng sự khám phá công nghệ có thể cho phép con người có thể tới bất kì đâu trên thế giới chỉ trong 1 giờ.

Trong khi thuốc đặc trị Coronavirus chưa có, vắc xin ngừa bệnh còn đang nghiên cứu, mới đây những bí quyết ngừa Covid-19 được TS. Anthony Fauci - nhà khoa học hàng đầu của nước Mỹ tiết lộ đáng để mọi người tham khảo.

Những chiếc chum kỳ lạ này là một bí ẩn đã đeo bám con người từ rất lâu. Nhưng gần đây, giới khoa học đang nghiêm túc muốn giải mã chúng.

Từ lâu, lợn được hy vọng sẽ là nguồn tạng cấy ghép chủ yếu cho người, vì nhiều bộ phận cơ thể của chúng có kích thước, cấu trúc và chức năng rất giống con người trong đó có tim, thận, gan và phổi.

Nếu nhâm nhi chocolate vào buổi chiều, ăn pasta trong bữa tối, bạn sẽ khó có một giấc ngủ an lành.

Tại lễ kỷ niệm, Bộ KH&CN cũng long trọng tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019 và Lễ trao Giải thưởng Báo chí về KH&CN năm 2018.

Ngày 18/5, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức trao giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2019 cho 3 nhà khoa học có kết quả nghiên cứu xuất sắc.

Tọa lạc tại Copenhagen, Đan Mạch, Bảo tàng hạnh phúc đem lại cho du khách những trải nghiệm thực tế bất ngờ về hạnh phúc

goto top