CƯỜI

Khoe cây mít 'siêu mắn' hàng trăm quả chen chúc như sung, khổ chủ cười ra nước mắt khi bị dân mạng hỏi dò: 'Quả có toàn xơ?'

TỔ QUỐC   11/06/2020 • 11:26

Hàng trăm quả mít chen chúc nhau trên thân cây khiến cư dân mạng... chóng mặt.

Mới đây, hình ảnh chụp một cây mít 'nở' ra trăm quả đã khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, trên thân cây nhỏ nhắn, chĩa ra 4 hướng. Cành nào cũng chi chít những quả mít đang độ lớn, mới to bằng cái ấm nước.

Nhiều cư dân mạng rảnh... ngồi đếm và cho biết cây mít có đến hơn 200 quả, chưa kể những quả bị khuất trong tán lá, không thể nhìn thấy qua ảnh.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thích thú và cảm thấy ngạc nhiên trước cây mít 'siêu mắn' này.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến nghi ngờ bức ảnh chỉ là một sản phẩm của công nghệ photoshop. Hoặc nếu đúng thì phải ngắt vợi quả đi, không thì khi chín sẽ toàn xơ bên trong, vì cây không đủ chất dinh dưỡng chăm sóc cho từng 'đứa con' của nó.

Đứng trước câu hỏi này, chủ của cây mít đã phân bua rằng: 'Hình ảnh là thật, không hề dựng lên để câu like.

Đây là cây mít tố nữ, dạng siêu mắn. Mỗi nhánh cây phải ra đến hàng trăm quả. Loại mít này chỉ nặng từ 2-3kg. Giống này vẫn có hạt nhưng không to, vị rất ngọt. Và đặc biệt dù nuôi rất nhiều trái nhưng mít không hề lắm xơ như mọi người nghĩ nhé'.

Ngoài cây mít trên, mạng xã hội cũng từng xuất hiện những cây mít khác cũng cho rất nhiều quả từng khiến dân tình xôn xao.

Một cây mít khác cũng 'mắn' không kém.

Một cây mít khác cũng 'mắn' không kém.

Cây mít này còn đặc biệt khi nó có phần gốc nằm trong nhà và phần ngọn vươn ra ngoài.

Cây mít này còn đặc biệt khi nó có phần gốc nằm trong nhà và phần ngọn vươn ra ngoài.

Mít nhà bạn L.V.P.

Mít nhà bạn L.V.P.

Theo HƯỚNG DƯƠNG HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/khoe-cay-mit-sieu-man-hang-tram-qua-chen-chuc-nhu-sung-kho-chu-cuoi-ra-nuoc-mat-khi-bi-dan-mang-hoi-do-qua-co-toan-xo-22202010615581764.htm

Thích

Tags: Cây mít | Cười

MỚI NHẤT

goto top