NGƯỜI ĐẸP

Khoe khéo vòng 1 cùng lưng trần quyến rũ, Elly Trần lại chia sẻ đầy triết lí sau nghi vấn trục trặc hôn nhân: 'Hạnh phúc không phải là có nhiều người cùng theo đuổi'

TỔ QUỐC   13/03/2020 • 13:49

Gần 2 tháng qua, khi đối mặt với tin đồn hôn nhân đổ vỡ, mỹ nhân họ Trần thi thoảng lại 'thả nhẹ' những dòng tâm sự vật vã chứ chưa chịu lên tiếng xác nhận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Elly Trần đã chia sẻ bức hình khoe lại khoảnh khắc cô nàng bán nude trong phòng tắm. Không những để lộ tấm lưng trần cùng đường cong quyến rũ, 'bà mẹ hai con' còn khoe khéo vòng 1 căng tròn lấp ló đầy nóng bỏng.

TIN TÀI TRỢ

Trên trang cá nhân, 'bà mẹ hai con' còn đăng tải dòng trạng thái đầy triết lí, điều mà Elly Trần thường xuyên làm kể từ sau rộ nghi vấn 'đường ai nấy đi' cùng bạn trai ngoại quốc: 'Hạnh phúc không phải là có nhiều người cùng theo đuổi mà là có bên cạnh duy nhất 1 người dù có đuổi họ cũng không đi'.

Trước đó, Elly Trần cũng chia sẻ trên trang cá nhân về tình yêu: 'Tình yêu là một thứ gông cùm tinh quái. Nó trói buộc người ta bằng đủ thứ gia vị ở trên đời. Vì nếu tình yêu vốn chỉ toàn là đắng chát, thì chẳng phải người ta đã dễ dàng từ bỏ hơn rất nhiều'. Gần 2 tháng qua, khi đối mặt với tin đồn hôn nhân đổ vỡ, mỹ nhân họ Trần thi thoảng lại 'thả nhẹ' những dòng tâm sự vật vã chứ chưa chịu lên tiếng xác nhận.

Theo H.P/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/khoe-kheo-vong-1-cung-lung-tran-quyen-ru-elly-tran-lai-chia-se-day-triet-li-sau-truc-trac-hon-nhan-hanh-phuc-khong-phai-la-co-nhieu-nguoi-cung-theo-duoi-22202012375019357.htm

Thích

Tags: Elly Trần sexy

MỚI NHẤT

goto top