GIẢI TRÍ

Khởi My 'giết' Quang Trung và BB Trần, Kelvin Khánh 'tụt quần' Trấn Thành: 'Chơi dơ' phải chơi một cặp mới vui!

SAOSTAR   26/05/2019 • 08:05

Ai chơi lại vợ chồng Vin Zoi này đây!

Mới đây, vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh đã cùng nhau xuất hiện trên một show thực tế và khiến khán giả “cười bò” với những phần chơi cực kì lầy lội của cặp đôi này. Phải nói vợ chồng “chơi dơ” một mình thì mất vui đúng không nào!

Khởi My khai màn “chơi dơ” bằng việc giành phao của Quang Trung.

Sau đó, mối quan hệ của Khởi My và Quang Trung “sứt mẻ” vì sự cố cướp phao này!

Khởi My chính là cô nàng lầy lội nhất khi đang yên đang lành thì chạy lại cướp phao với Quang Trung. Theo luật chơi, nếu có hai người ở trong cùng một chiếc phao thì cả hai sẽ đều bị loại. Và thế là “không ăn được thì mình đạp đổ”, Khởi My nhanh chóng chui vào phao của “Tây Phi” và yên vị trong đó mặc kệ thiên hạ ra sao!

Quang Trung “nhắm làm lại” chị Khởi My không?

Quang Trung bùng nổ khi hỏi Khởi My: “Chồng chị đâu?”

Sau khi bị Khởi My cướp đồ, Quang Trung đã phải thốt lên: “Chồng chị đâu?” Nam diễn viên không hiểu tại sao Khởi My không đi lấy phao của chồng mà lại đem mình ra làm nạn nhân. Cuối cùng, Quang Trung đã phải cúi đầu chịu trận trước sự tấn công dữ dội của Khởi My.

Kết cục, Khởi My đã cướp phao của Quang Trung thành công và giúp… cả hai bị loại!

Khởi My vô cùng tự hào với thành tích cướp phao giữa ban ngày của mình.

Kế tiếp, anh chồng của Khởi My - Kelvin Khánh cũng không chịu thua nàng vợ bằng việc chơi lớn… tụt quần Trấn Thành! Khi cuộc chiến giành phao chỉ còn là của Trấn Thành - Kelvin Khánh - Trương Thế Vinh, chàng Vin đã quyết định giữ chân Trấn Thành ở lại để giúp đội mình có lợi thế hơn.

Và cách mà Kelvin Khánh đã làm chính là tụt quần của Trấn Thành!

Trấn Thành đã lỡ một nhịp vì bị đàn em tụt quần trước bàn dân thiên hạ!

Trấn Thành đã nhanh chóng từ bỏ chiếc quần của mình và chạy thẳng về phía chiếc phao ở vạch đích. Dù kế hoạch không thật sự thành công song Kelvin Khánh vẫn khiến các nghệ sĩ tham gia chương trình có một màn cười thả ga vì sự lầy lội của mình.

Khởi My bị “mắng vốn” vì tật chơi lầy của anh chồng Kelvin Khánh.

Kelvin Khánh thì hả hê sau khi tụt quần của Trấn Thành trên sóng truyền hình.

Sau các phần chơi, đội Cam của Trấn Thành - Jun Phạm - Khởi My thua cuộc hoàn toàn và không sở hữu bất kì chiếc chìa khóa nào. Bộ tam này quyết định lên một kế hoạch để tìm cơ hội chiến thắng cho đội mình.

Jun Phạm cùng Trấn Thành và Khởi My lên kế hoạch chơi xấu đối thủ.

Jun Phạm đã đề xuất Khởi My diễn cảnh đau tim trước mặt Kelvin Khánh để kêu gọi lòng thương.

Tuy nhiên “nữ chính” Khởi My đã diễn cảnh đau tim đơ toàn tập!

Trấn Thành đã ra tay trừng trị Khởi My với diễn xuất quá “lố”.

Dù vậy, đội Cam vẫn quyết định thực hiện kế hoạch của mình. Ngay khi gặp Kelvin Khánh, Khởi My đã diễn cảnh “đau đớn” nhưng lại phải nhận cái kết đắng trước sự phũ phàng của Kelvin Khánh.

Khởi My nói với Kelvin Khánh rằng mình mệt.

Kelvin Khánh hoàn toàn tỉnh táo trước ý đồ “chơi dơ” của cô vợ Khởi My.

Kết lại tuyển tập “chơi dơ” của mình tại chương trình, Khởi My cùng đồng đội đã lên kế hoạch liên minh với đội trắng của BB Trần - Liên Bỉnh Phát - Quang Trung. Liên minh này tồn tại đúng 10 giây cho đến khi Khởi My nhanh tay xé phăng bảng tên của BB Trần rồi sau đó Quang Trung cũng bị Trấn Thành “triệt hạ”. Ôi thôi còn ai chơi lầy bằng Khởi My lẫn Kelvin Khánh trong một ngày thế này nữa không chứ?

Khoảnh khắc chị em “tương tàn” của Khởi My và BB Trần.

Cặp vợ chồng Vin - Zoi cùng các thành viên của chương trình đã đem đến những nụ cười sảng khoái cho khán giả trong những ngày cuối tuần. Chắc hẳn đây sẽ là những kỷ niệm đáng quý trong quá trình hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ.

Theo Quốc Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/khoi-my-giet-quang-trung-va-bb-tran-kelvin-khanh-tut-quan-tran-thanh-choi-do-phai-choi-mot-cap-moi-vui-5273267.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top