PHÁP LUẬT

Khởi tố vụ án đối tượng gây ra một loạt vụ giết người liên tỉnh

VIETNAMPLUS   20/05/2019 • 16:59

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm đối tượng Đỗ Văn Bình kẻ ra tay sát hại 3 người.

Đối tượng Đỗ Văn Bình tại cơ quan cảnh sát điều tra. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Ngày 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án 'Giết người' để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm đối tượng Đỗ Văn Bình (sinh năm 1981, ở xã Vạn Yên, huyện Mê Linh), kẻ ra tay sát hại 3 người, làm bị thương nặng một người ở tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Mê Linh (Hà Nội).

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, chiều 17/5, Cơ quan công an đã bắt giữ được Bình khi đối tượng này đang lẩn trốn tại xã Phú Xuân, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Bình là hung thủ đã ra tay giết chết 3 người và làm 1 người khác bị trọng thương.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, chiều 15/5, trong khi tham gia giao thông, Bình đã xảy ra va chạm với anh Hà Văn Hưng và Đoàn Văn Tùng. Bức xúc vì bị hai người này đánh, Bình đã dàn cảnh làm hòa rồi lần lượt sát hại hai nạn nhân trên tại địa phận huyện Mê Linh, Hà Nội.

Sau đó, Bình tiếp tục bỏ trốn về phía Vĩnh Phúc. Trong quá trình di chuyển, Bình tiếp tục ra tay với 2 nạn nhân nữ vốn có mâu thuẫn với Bình, khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Vào thời điểm bị bắt, cơ quan công an phát hiện đối tượng còn mang trong người 2 lọ thuốc sâu. Bình khai nhận sau khi giải quyết hết các mâu thuẫn sẽ tự tử.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Theo Sơn Bách (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/khoi-to-vu-an-doi-tuong-gay-ra-mot-loat-vu-giet-nguoi-lien-tinh/570245.vnp

Thích

MỚI NHẤT

goto top