GIẢI TRÍ

Không phải 'mỹ nữ 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y, 'Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì' gây sốt vì nhà sư có nhan sắc cực phẩm!

TỔ QUỐC   28/10/2018 • 16:14

Bên cạnh sức hút của 'mỹ nữ 4000 năm có một' Cúc Tịnh Y, 'Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì' còn sở hữu nhà sư Pháp Hải đẹp trai nhất trong các phiên bản!

Mới gần đây, ekip sản xuất của dự án Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì đã chiều lòng fan khi tung ra một loạt poster lung linh của dàn nhân vật chính. Mặc dù sở hữu dàn diễn viên non trẻ nhưng phiên bản remake lần này lại rất được công chúng đón nhận và kỳ vọng.

Poster lung linh của cặp đôi chính Hứa Tiên (Vu Mông Lung) và Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y)

Bên cạnh nhan sắc được ca tụng hết lời của nữ chính Cúc Tịnh Y, cùng khuôn mặt 'lão hóa ngược' của nam chính Vu Mông Lung, có một nhân vật phụ được chú ý không kém gì cặp chính, đó chính là nhà sư Pháp Hải do nam diễn viên trẻ Bùi Tử Thiêm thủ vai.

Nhân vật nhà sư Pháp Hải do Bùi Tử Thiêm thủ vai khiến khán giả nữ điêu đứng vì sở hữu ngoại hình siêu cuốn hút.

Nhan sắc hiện đại của Bùi Tử Thiêm ngoài đời

Bùi Tử Thiêm từng tham gia diễn xuất trong Điềm Mật Bạo Kích của Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm. Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại nam diễn viên điển trai trong phim chiếu mạng Hạo Lan Truyện do Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn đóng chính. Trong phim, nhân vật Pháp Hải của mỹ nam Bùi Tử Thiêm sẽ là người khiến cho chuyện tình giữa Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên thêm phần trắc trở.

Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ được cải biên từ tác phẩm cùng tên do Đài Loan thực hiện vào năm 1992, xoay quanh mối tình đầy gian nan trắc trở của xà tinh tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh - Bạch Xà (Cúc Tịnh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Vu Mông Lung). Phim mới đóng máy hồi tháng 7 vừa qua, dự kiến lên sóng vào năm 2019 với thời lượng 60 tập.

Theo Giang Bùi/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/phim-anh/khong-phai-my-nu-4000-nam-co-mot-cuc-tinh-y-tan-bach-nuong-tu-truyen-ki-gay-sot-vi-nha-su-co-nhan-sac-cuc-pham-2120182810161035377.htm

Thích

MỚI NHẤT

goto top